Lập "bàn tay nhỏ", Messi khoe bóng Vàng & giày bạch kim

Thứ Tư, ngày 13/01/2016, 09:25
Sự kiện: Quả bóng vàng FIFA 2016 , Lionel Messi

Hưng phấn sau khi giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” năm 2015, Messi vừa có dịp trưng bày 5 “Quả bóng vàng FIFA” cao quý mà anh đã giành được trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Bên cạnh đó, siêu sao người Argentina cũng vừa được nhận một món quà đặc biệt từ nhà tài trợ Adidas.

Trên trang cá nhân của mình, Lionel Messi đã chụp bức ảnh anh mặc chiếc áo phông trắng in logo của hãng đồ thể thao danh tiếng nước Đức Adidas và phía trước mặt ngôi sao này là 5 danh hiệu “Quả bóng vàng FIFA” cao quý mà anh đã giành được vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015.

Lập "bàn tay nhỏ", Messi khoe bóng Vàng & giày bạch kim - 1

Leo Messi lần thứ 5 giành giải "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới"

Phía trước đó là 2 chiếc áo thi đấu Barcelona và ĐT Argentina của Messi với ý nghĩa trân trọng CLB và ĐTQG – những nơi đã giúp tên tuổi của “La Pulga Atomica” được cả thế giới túc cầu biết đến.

Lập "bàn tay nhỏ", Messi khoe bóng Vàng & giày bạch kim - 2

Messi khoe bộ sưu tập bóng Vàng độc nhất vô nhị của mình

Nhân sự kiện đặc biệt Messi lần thứ 5 giành danh hiệu “Quả bóng vàng FIFA” thứ 5 trong sự nghiệp, hãng thể thao Adidas – nhà tài trợ chính cho Messi đã dành tặng khách hàng đặc biệt của mình một đôi giày thể thao màu bạch kim cao quý.

Phía sau đôi giày có đính 4 chấm bằng vàng thật và 1 chấm bằng platium biểu tượng cho kì tích giành 5 “Quả bóng Vàng” của Messi bên cạnh đó là logo độc quyền cách điệu tên anh trong khi mặt dưới có in dòng chữ tiếng Tây Ban Nha “El mas grande de todos los tiempos” có nghĩa là “Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Cả logo của Messi lẫn Adidas đều được làm bằng platium thật, biểu trưng cho việc siêu sao người Argentina không chỉ là một nhà vô địch mà còn là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới.

Lập "bàn tay nhỏ", Messi khoe bóng Vàng & giày bạch kim - 3

Lập "bàn tay nhỏ", Messi khoe bóng Vàng & giày bạch kim - 4

Lập "bàn tay nhỏ", Messi khoe bóng Vàng & giày bạch kim - 5

Đôi giày bạch kim ý nghĩa mà Adidas gửi tặng Messi

Trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng FIFA năm 2015 vừa qua ở Zurich (Thụy Sĩ), Messi với 41,33% phiếu bầu đã xếp trên Ronaldo và Neymar để về nhất sau khi anh đã góp công lớn giúp Barca giành cú ăn năm vĩ đại.

Trên bục nhận giải, Messi nói: “Đây là khoảnh khắc đặc biệt của tôi, khi tôi được trở lại sân khấu này với tư cách người chiến thắng, sau khi đã chứng kiến Cristiano Ronaldo về nhất 2 năm liên tiếp”.

“Thật khó tin, đây đã là “Quả bóng Vàng” thứ năm của tôi, hơn cả những gì tôi đã từng mơ hồi nhỏ. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội bởi không có họ thì không thể có ngày này. Tôi cũng muốn cảm ơn bóng đá, về mọi thứ, cả tốt lẫn xấu, vì bóng đá giúp tôi trưởng thành”.

Messi kết luận: “Tôi cảm thấy tự hào vì đã đạt được tất cả các danh hiệu vừa qua. Chiến thắng lần sau luôn luôn khó khăn hơn chiến thắng lần trước. Để đến đây (nằm trong top 3 đề cử “Quả bóng vàng FIFA”) lần thứ chín là thực sự tuyệt vời.”

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Daily Mail) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Quả bóng vàng FIFA 2016

   
  • Các chuyên mục khác