Mancini không quan tâm tới MU

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 10:17

Trước chuyến làm khách tới Dortmund, HLV Mancini cho biết trận derby với MU không khiến cho đội bóng của ông bị phân tâm.

Trận đấu với Dortmund sẽ là cơ hội cuối cùng để Mancini và các học trò tìm kiếm chiến thắng đầu tiên và cũng là duy nhất tại sân chơi C1 năm nay. Hiện tại Man City đang cùng Ajax cạnh tranh cho một suất xuống chơi ở Europa League. Nhưng Man xanh chỉ có được điều đó nếu như họ thắng Dortmund đêm nay và Ajax để thua trước Real.

Đứng trước trận cầu buộc phải thắng này, Mancini khẳng định đội bóng của ông sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất và không bị ảnh hưởng bởi trận derby với MU sẽ diễn ra vào cuối tuần. Trong buổi họp báo trước trận đấu, Mancini cho biết:

“Chúng tôi không nghĩ gì đến trận derby Manchester. Trước mắt chúng tôi là trận đấu quan trọng với Dortmund, và tôi đã mang tất cả những cầu thủ tốt nhất có thể, ngoại trừ những trường hợp chấn thương đến đây. Dortmund hiện đang là một trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu và chúng tôi sẽ phải đối đầu với 1 thử thách khó khăn rất lớn.”

Mancini không quan tâm tới MU - 1

Mancini khẳng định quyết tâm trước trận đấu với Dortmund

Khẳng định quyết tâm thi đấu trước Dortmund, Mancini cũng đề cao đấu trường Europa League và muốn được chơi bóng tại đấu trường chỉ được xem là hạng 2 tại châu Âu: “Khi chơi ở Europa League, bạn sẽ chơi vào ngày thứ 5. Đó là một điều bất lợi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn có mặt ở sân chơi này. Và sẽ thi đấu tốt nhất có thể để tiến càng sâu càng tốt.”

“Chúng tôi đều cảm thấy thất vọng vì không thể đi tiếp ở cúp C1. Nhưng lúc này nên gác lại mọi thứ để tập trung cho những trận đấu sắp tới. Man City đã chơi không tốt bằng Real hay Dortmund và bị loại là điều hợp lý. Chúng tôi sẽ trở lại vào mùa giải mới.” Mancini cho biết.

DA (theo Goal)
Dortmund - Man City
Theo bạn trận đấu giữa Dortmund - Man City sẽ có kết quả như thế nào?
 Dortmund thắng
 Man City thắng
 2 đội hòa
   
  • Các chuyên mục khác