Mới đá 1 trận, Olympic Việt Nam đã vào vòng 1/8 ASIAD

Thứ Năm, ngày 18/09/2014, 19:53
Sự kiện: Asiad 2014

Với việc Olympic Iran bị Olympic Kyrgyzstan cầm hòa 1-1 vào chiều 18-9, Olympic Việt Nam chính thức giành vé vào vòng 1/8 bất chấp kết quả ở lượt trận cuối vào ngày 22-9.

Sau trận thua đầy bất ngờ 1-4 trước Olympic Việt Nam, Olympic Iran buộc phải thắng Olympic Kyrgyzstan vào chiều 18-9 mới có hy vọng giành quyền đi tiếp. Bởi thế, Iran đã dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu nhập cuộc. Tuy nhiên, họ đã vấp phải đối thủ chơi khá "cứng cựa" và đành đánh mất quyền tự quyết vào tiếp vòng 1/8.

Hiệp 1, Iran có ít nhất 2 cơ hội mở tỉ nhưng may mắn đã không đứng về phía các học HLV Vingada, trong đó đáng chú ý nhất là pha sút bóng đi trúng cột dọc của tiền đạo Mosalman ngay phút thứ 8.

Mới đá 1 trận, Olympic Việt Nam đã vào vòng 1/8 ASIAD - 1

HLV Olympic Iran không hiểu chuyện gì xảy với các học trò của mình

Mãi sang hiệp 2, Olympic Iran mới có bàn thắng mở tỉ số do công của Pouraliganji (77') nhưng hy vọng chưa thắp lên được bao lâu thì đã bị Olympic Kyrgyzstan dập tắt bằng bàn thắng bằng đầu ở những phút cuối trận của Doroginski.

Với kết quả này, Olympic Việt Nam đứng đầu bảng H với 3 điểm và giành vé vào vòng 1/8 dù còn một trận chưa đấu. Ở lượt trận cuối giữa Việt Nam và Kyrgyzstan vào chiều 22-9, chỉ cần hòa là cả hai dắt tay vào vòng sau và Việt Nam giành vị trí nhất bảng H. Ở vòng 1/8, Olympic Việt Nam có thể sẽ gặp UAE hoặc Jordan, 2 đội được đánh giá mạnh nhất bảng G.

Theo C. Tuấn (nld.com.vn)
Olympic Việt Nam tại ASIAD 17
Theo bạn Olympic Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào tại ASIAD 17?
 Vào tứ kết
 Vào bán kết
 Vào chung kết
 Vô địch

Tin cùng sự kiện Asiad 2014

   
  • Các chuyên mục khác