Mourinho: “Có giỏi thì đến đây…”

Thứ Bảy, ngày 01/12/2012, 10:42

HLV người Bồ lại có những phát biểu đậm chất đặc biệt trước trận derby Madrid.

Trong cuộc họp báo trước đấu với Atletico vào đêm nay (4h, 2/12), Mourinho đã không tiếc lời công kích báo giới và ngay cả các CĐV: “Người ta có thể vỗ tay hay huýt sáo tôi, cuộc sống của bóng đá luôn là như vậy. Ngày mai tôi sẽ có mặt một mình ở sân Bernabeu vào lúc 21h20. Nếu ai muốn huýt sáo, thì cứ đến, tôi sẵn sàng ở đó. Nếu mọi người muốn la ó, tôi sẽ chấp nhận với sự bình thản và thoải mái nhưng trước hết hãy giành sự cổ vũ cho đội bóng. Đó không phải một lời thách thức.”

HLV của Real tiếp tục buông lời châm chọc: “Đánh tôi đã trở thành một môn thể thao quốc gia, nhưng chẳng sao cả, như thế mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc. Ngày mai, tôi chẳng làm gì cả, mà chỉ đơn thuần để cho ai làm gì họ muốn thì làm. Đây là một trận đấu quan trọng và để đem đến niềm vui. Nếu thắng thì tốt, còn nếu thua thì tệ, nhưng vì cứ ba ngày lại phải thi đấu một lần nên tôi không có thời gian để mà hạnh phúc hay buồn chán. Do đó tôi sẽ tận hưởng 90 phút thi đấu. Tôi chỉ quan tâm tới mình có vui hay không mà thôi.”

Mourinho: “Có giỏi thì đến đây…” - 1

Sẵn sàng cho derby Madrid

Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho trận đấu với Atletico, tại sao Real không tập mở, Mou trả lời: “Chúng tôi đang luyện những bài về đá phạt, phạt góc… Atletico đang vào phom, họ chơi tốt ở cả Europa League lẫn Liga và đang chờ đợi chiến thắng.” Chiến lược gia BĐN nói giọng mỉa mai: “Trong trận đấu với Betis có 3 đội: 1 chơi tốt và 2 đội còn lại thì không. Hy vọng ngày mai sẽ có 2 đội chơi tốt và 1 đội chơi tồi, tôi rất muốn trọng tài chơi tốt và Real chơi tốt.”

Cuối cùng Mou lên giọng: “Ai cũng biết 14 điểm và 8 điểm khác nhau như thế nào. Nhưng trận qua trận, giải qua giải và chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng. Với tôi quan trọng nhất là trong đội bóng thể hiện được tinh thần chiến đấu, nỗ lực hết mình và sẵn sàng chết vì chiến thắng. Tôi rất muốn các cầu thủ có được tinh thần giống như tôi, làm tất cả để chiến thắng.”

Theo PL (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác