Mourinho: Có MU, Europa League ngang tầm cúp C1

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016, 21:58
Sự kiện: HLV Mourinho , Europa League 2017/18 , Manchester United

HLV Jose Mourinho đã có những đánh giá đầu tiên sau khi UEFA hoàn tất lễ bốc thăm chia bảng tại Europa League 2016/17.

Tại Europa League tới đây, MU nằm cùng bảng A với Fenerbahce, Feyenoord và Zorya Luhansk. Đây là bảng đấu được đánh giá không dễ dàng, thậm chí khó nhất trong số 11 bảng còn lại.

Mourinho: Có MU, Europa League ngang tầm cúp C1 - 1

HLV Jose Mourinho

HLV Mourinho cũng có những nhận xét như vậy và chiến lược gia người Bồ không hề chủ quan bất chấp việc MU vẫn là ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

“Nếu nhìn vào kết quả chia bảng Champions League ngày hôm qua, Europa League cũng có không ít bảng đấu tương tự về chất lượng. Bảng A của chúng tôi là một trong số đó. Fenerbahce cũng như Feyenoord có truyền thống và hoàn toàn xứng đáng chơi tại giải đấu cao nhất”, Mourinho phát biểu.

MU rơi vào bảng đấu khó khăn nhưng điều này tốt cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có cảm giác như đang chơi tại Champions League và tạo ra động lực đủ lớn để thi đấu. Những chuyến hành quân đến Istanbul hoặc Rotterdam sẽ rất nóng bỏng”.

“Tôi chưa biết nhiều về đối thủ còn lại Zorya Luhansk, nhưng Ukraine chưa bao giờ là điểm đến dễ chịu. MU sẽ chơi với tinh thần cao nhất tại Europa League để NHM có thói quen bật vô tuyến hoặc đến sân vào mỗi thứ 5 hàng tuần”, Mourinho cho biết.

Sau trận đấu với Hull tại vòng 3 Premier League vào ngày mai, MU sẽ bước vào giai đoạn khốc liệt. Ngày 15/9 là trận ra quân tại Europa League, trước đó 5 ngày là trận derby gặp Man City. Tại vòng 5, MU sẽ chơi sớm nhất ngày chủ nhật (18h00) và phải làm khách của Watford.

Xem lại lễ bốc thăm chia bảng Europa League 2016/17:

Theo Huyền Anh (tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện HLV Mourinho

   
  • Các chuyên mục khác