Mourinho phó mặc tương lai cho Perez

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 00:06

"Người đặc biệt" khẳng định tương lai của ông do Chủ tịch Real định đoạt.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Ajax ở vòng bảng Champions League, HLV Jose Mourinho đã phủ nhận tin đồn cho rằng ông sẽ chia tay Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Tuy nhiên, "người đặc biệt" cũng thừa nhận tương lai của ông hoàn toàn cho lãnh đạo CLB quyết định.

"Tôi sẽ rời Real Madrid ư? Chẳng có chút sự thật nào trong câu chuyện ấy. Tôi không muốn nói thêm về chủ đề này. Các anh hãy đi hỏi Florentino Perez xem liệu ông ấy có hài lòng với công việc của tôi hay không. Tôi thì chẳng thấy có vấn đề gì. Tôi không có trách nhiệm phải nói với các anh về những gì tôi đã thảo luận với ngài chủ tịch”, Mourinho trả lời cánh phóng viên về tương lai ở Bernabeu.

Mourinho phó mặc tương lai cho Perez - 1

Tương lai của Mourinho vẫn là một dấu hỏi

Trước đó, tờ Marca đã tung tin gây sốc khi khẳng định từ mùa giải tới Mou sẽ không còn là HLV Real. Nguyên nhân là do mối quan hệ giữa chiến lược gia người Bồ và chủ tịch Florentino Perez đã rạn nứt tới mức không thể cứu vãn được nữa và đôi bên đã đi đến một thỏa thuận chia tay trong êm đẹp vào tháng 6/2013.

Điều trùng hợp là chỉ cách đó ít lâu, HLV Ferguson đã bất ngờ lên tiếng ủng hộ Mourinho kế nhiệm ông tại Old Trafford. Khi được hỏi về vấn đề này, Mou nói: “Bạn bè là thế, luôn nói tốt về nhau. Tôi xem đây là những tuyên bố tượng trưng cho tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Về việc thay thế Ferguson, tôi nhìn một cách dài hạn và sẽ nói chuyện này trong vòng 10 năm nữa. Hiện giờ mỗi ngày tôi thấy ông ấy một khỏe hơn.”

Chưa rõ Mou có rời Real vào mùa Hè sang năm hay không,nhưng một điều chắc chắn là những tin đồn kiểu này chỉ gây thêm bất lợi cho Kền kền trắng trong bối cảnh họ đang đối diện với một mùa giải tồi tệ ở Liga.

Theo T.A (Khampha.vn)
Real chia tay Mourinho
Theo bạn, câu chuyện Real và Mourinho sẽ có kết cục ra sao?
 Ra đi vào cuối mùa
 Tiếp tục ở lại
 Khác
   
  • Các chuyên mục khác