Mourinho phũ phàng bỏ rơi CR7

Thứ Bảy, ngày 01/12/2012, 17:59

Ronaldo, Kaka, Pepe, Aberloa và Coentrao vừa phải nhận hình phạt nặng từ Mou.

Theo thông lệ, toàn bộ các cầu thủ Real Madrid sẽ phải có mặt ở đại bản doanh của CLB vào tối hôm trước ngày diễn ra trận đấu để cùng nghỉ qua đêm trong khách sạn. Tuy nhiên, trước trận gặp Atletico Madrid, không hiểu vì lý do gì mà 5 người bao gồm Ronaldo, Kaka, Pepe, Aberloa và Coentrao đã tới muộn hơn giờ quy định là 20h45.

Mourinho phũ phàng bỏ rơi CR7 - 1

Những người bị bỏ rơi

Sau khi không thấy nhóm 5 ngôi sao này, Mourinho đã yêu cầu tài xế lái xe tới khách sạn ngay lập tức mà không cần chờ đợi một phút. Ít lâu sau, khi Ronaldo và các chiến hữu có mặt thì chiếc xe đã không còn ở đó. Biết mình bị bỏ rơi nhưng không ai dám ca thán nửa lời. Tất cả phải nhờ một nhân viên của sân Bernabeu gọi hộ một chiếc SUV hộ tống đến khách sạn tập trung cùng các đồng đội.

Hình ảnh 5 ngôi sao Real đến muộn và phải gọi xe “cứu viện” đã được kênh truyền hình La Sexta ghi lại trước khi phát sóng. Quả là mất mặt cho Ronaldo, Kaka, Pepe, Aberloa và Coentrao. Thế nhưng rất có thể sự việc chưa dừng lại ở đó. Mourinho vốn luôn nghiêm khắc và nhiều khả năng ông sẽ ra một án phạt cho những người đi muộn.

Theo T.A (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác