"Mourinho tài ba, xứng đáng thay Sir Alex phục hưng MU”

Chủ Nhật, ngày 05/06/2016, 17:07
Sự kiện: HLV Mourinho

Trò cũ Ricardo Carvalho đã ủng hộ Jose Mourinho nối bước Sir Alex Ferguson giúp MU giành nhiều vinh quang.

Nửa năm sau khi bị Chelsea sa thải, Mourinho nhanh chóng tái xuất ở Premier League với việc ngồi vào ghế nóng thay thế Van Gaal ở MU theo hợp đồng 3 năm. Cậu học trò cũ Ricardo Carvalho tỏ ra rất tin tưởng vào khả năng thành công của “Người đặc biệt” ở sân Old Trafford.

"Mourinho tài ba, xứng đáng thay Sir Alex phục hưng MU” - 1

Mourinho được tin tưởng sẽ thành công ở MU

“Tôi không nghi ngờ việc Mourinho có thể giúp MU giành những danh hiệu trở lại.  Tôi tin rằng ông ấy sẽ thành công ở đây. Ông ấy là HLV tài ba, đủ khả năng đưa MU tới danh hiệu Premier League lần đầu tiên kể từ 2012/13”, Carvalho nói.

“Tôi không biết liệu sẽ là năm đầu tiên, năm thứ 2 hay thứ 3 nhưng ông sẽ giành danh hiệu một lần nữa. Tôi dự đoán, ông sẽ làm được trong năm thứ 2. Hậu Sir Alex, MU đã hết sức chật vật nhưng Mourinho có thể thay thế.

Ông sẽ không quan tâm những gì trước đó, ông muốn làm nên thành công của chính mình. Ông xứng đáng dẫn dắt những CLB lớn nhất bởi ông là một trong những HLV hàng đầu thế giới”.

Trước khi trở lại Chelsea năm 2013, Mourinho từng được MU liên hệ. Lúc ấy vì tình cảm dành cho đội chủ sân Stamford Bridge nhiều hơn nên nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từ chối “Quỷ đỏ”. Thành công ở mùa thứ 3 nhưng đến mùa thứ 3, ông lại bị Chelsea đẩy ra đường.

Về kế hoạch phục hưng MU, Mourinho đang quay cuồng với những vụ mua bán. Theo tờ ibtimes, hậu vệ Eric Bailly của Villarreal sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của MU thời Mourinho với giá 30 triệu bảng chứ không phải Ibrahimovic.

Sir Alex từng cố kéo Ancelotti đến MU

Khi nghỉ hưu năm 2013, Sir Alex Ferguson đã liệt kê ra một số HLV để kế nhiệm ông. David Moyes được lựa chọn nhưng trong số đó, Carlo Ancelotti cũng là người được đàm phán.

Theo talksport tiết lộ, MU đã chậm hơn Real Madrid một bước. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đạt thảo thuận với Carletto và như chính HLV người Italia nói, nếu không ông có thể đã dẫn dắt “Quỷ đỏ”.

"Mourinho tài ba, xứng đáng thay Sir Alex phục hưng MU” - 2

Sir Alex từng muốn Ancelotti kế nhiệm mình ở MU

Theo Nhật Quang (Tổng hợp từ Goal) (Khám phá)
Mourinho trở thành HLV trưởng MU
Theo bạn, Mourinho sẽ thành công hay thất bại khi dẫn dắt MU?
 Thành công
 Thất bại
 Phải chờ thời gian trả lời

Tin cùng sự kiện HLV Mourinho

   
  • Các chuyên mục khác