Mourinho vẫn tin vào điều kỳ diệu

Thứ Ba, ngày 30/04/2013, 00:57
Sự kiện: Cup C1 - Champions League 2017-2018

HLV người Bồ tin rằng Real vẫn có khả năng đảo ngược tình thế.

Để thua 1-4 ở trận lượt đi, Mourinho đã chỉ ra vấn đề của Real, một trong số đó là việc chơi quá hiền trước đối thủ: "Trong trận lượt đi, chúng tôi thậm chí không phạm lỗi với Lewandowski, dù chỉ là một lần. Chúng tôi đã thi đấu quá ngây thơ, bây giờ chúng tôi phải chắt chiu từng phút, tìm kiếm từng bàn cho đến hơi thở cuối cùng của trận đấu. Tôi đã nói tất cả mọi thứ với các cầu thủ của mình, quan trọng là phải nhìn ra những sai lầm mà chúng tôi đã phạm phải tại Đức và không được phép để tái diễn điều đó."

Nói về trận đấu tới đây, HLV người Bồ phân tích: “Không thể tính toán bằng những con số cụ thể nhưng tôi tin đây là trận đấu quan trọng nhất trong vòng 10 năm qua của Real. Chúng tôi đã quá nhẹ nhàng với họ ở lượt đi và cần phải chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa. Real sẽ cần tới một hiệu suất đáng kinh ngạc nếu muốn lật ngược tình thế để vào chơi trận chung kết tại Wembley. Chúng tôi đã sẵn sàng để làm hết sức mình và tôi nghĩ Dortmund cũng sẽ chơi với quyết tâm cao."

Mourinho vẫn tin vào điều kỳ diệu - 1

Real ráo riết chuẩn bị cho trận lượt về với Dortmund

“Đây là bóng đá và mọi chuyện đều có thể. Chúng tôi phải trải nghiệm bản thân trên sân cỏ cho dù chúng tôi đang ở trong một hoàn cảnh khó khăn. Tôi sẽ giữ bình tĩnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ quý giá từng giây trên sân cỏ, nhưng chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi đang ở trong một tình thế không hề dễ dàng", Mourinho tỏ ra tin tưởng vào một phép màu sẽ đến với đội bóng của ông.

Trước những câu hỏi liên quan tới câu chuyện tiết lộ tương lai với Klopp ở Signal-Iduna Park, HLV của Real bác bỏ: "Tôi chưa bao giờ nói với Klopp rằng mình sẽ đến Chelsea. Tương lai của tôi không phụ thuộc vào những gì sẽ xảy ra vào trận đấu tới đây, dù rằng việc không lọt vào chung kết sẽ là thất bại của tôi. Đó sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi? Tôi chỉ nghĩ về trận đấu với Dortmund. Mọi thứ khác tôi không để ý tới.”

Theo PL (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác