Van Gaal chưa bao giờ gặp khó như tại MU

Thứ Sáu, ngày 26/09/2014, 08:49
Sự kiện: Premier League 2017-2018

HLV Louis van Gaal nhấn mạnh mọi người chỉ có thể đánh giá MU sau khi mùa giải kết thúc đồng thời lên tiếng bảo vệ các cầu thủ của mình.

Chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận đây là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của ông khi khởi đầu Premier League một cách tồi tệ: giành duy nhất một chiến thắng sau 5 trận. MU đang ngụp lặn ở vị trí thứ 12 và vừa phải hứng chịu thất bại gây sốc 3-5 trước tân binh Leicester City cách đây gần một tuần.

Khi được hỏi liệu đây có phải là tình thế khó khăn nhất trong sự nghiệp hay không, Van Gaal nói: “Có lẽ là vậy vào lúc này. Nhưng mọi người phải nhìn vào chúng tôi trong 1 năm chứ không phải qua 1 tuần, khi mà đội bóng có tới 9 chấn thương và 1 thẻ đỏ”.

Van Gaal chưa bao giờ gặp khó như tại MU - 1

MU đã làm được việc "thậm khó" là khiến Van Gaal thất bại

“Là một HLV bạn luôn phải sẵn sàng đối đầu với thách thức lớn. MU đang trong giai đoạn chuyển giao và bạn không biết chúng ta giành được gì trong giai đoạn khó khăn này”, ông tiếp tục, “Những hãy chờ xem, khi mọi thứ đã bắt đầu, chúng tôi sẽ giành mọi chiến thắng”.

Ở trận đấu trước tại King Power, hàng thủ của MU đã chơi cực kỳ kém cỏi khi Jonny Evans dính chấn thương, Chris Smalling đá dưới phong độ và đặc biệt là cầu thủ trẻ Tyler Blackett còn phải nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên HLV Van Gaal vẫn lớn tiếng bảo vệ các học trò của mình.

Tôi không nghĩ các cầu thủ là robot, họ là con người và con người thì mắc sai lầm”, Van Gaal nói, “Tôi là mẫu HLV luôn muốn đánh giá và thảo luận. Đó là cách mà tôi làm việc và tuần này tôi cũng làm như thế”.

“Các cầu thủ trẻ luôn sẵn sàng để chơi bóng. Hệ thống đào tạo trẻ của MU có chất lượng mà chúng tôi cần. Nhưng khác biệt rất lớn từ cấp độ trẻ đến Premier League và trong một trận đấu bạn phải chứng tỏ mình tốt hơn mọi khi”.

Van Gaal chưa bao giờ gặp khó như tại MU - 2

NHA 2014/15

Van Gaal chưa bao giờ gặp khó như tại MU - 3

La Liga 2014/15

Van Gaal chưa bao giờ gặp khó như tại MU - 4

Thế giới của Mourinho

Van Gaal chưa bao giờ gặp khó như tại MU - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo HD (Khám phá)
Thành tích của MU mùa 2014/15
Theo bạn MU dưới thời Van Gaal sẽ đạt thành tích như thế nào mùa tới?
 Lọt vào top 4
 Vô địch
 Á quân
 Chỉ dự Europa League
 Thành tích như năm ngoái

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác