MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 08:53
Sự kiện: HLV Mourinho , Manchester United

Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận một sự thật không được lọt tai, theo “Người đặc biệt”, cầu thủ ngày nay xử sự như những đứa trẻ phiễn nhiễu vậy.

Video MU leo lên vị trí thứ 5 sau vòng 29 Premier League:

Mourinho tin rằng cầu thủ ngày nay đang được bao bọc nhiều hơn so với trước kia, thời điểm cách đây 20 năm khi ông mới tiếp cận với công tác huấn luyện. Cựu HLV của Chelsea tin rằng cầu thủ đã tự đưa bản thân mình vào tình thế khó hơn khi còn trẻ tuổi.

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 1

Theo Mourinho, cầu thủ trẻ ngày nay đang chậm trưởng thành hơn so với trước kia

Phát biểu trên France Football, Mourinho cho biết: “Tôi phải chấp nhận thế giới mới này, chấp nhận việc các cầu thủ trẻ đang thay đổi. Tôi phải hiểu sự khác nhau giữa làm việc với một cậu bé như Frank Lampard, người đã trưởng thành như một người đàn ông ở tuổi 23 và làm việc với những cậu thủ trẻ ngày nay, vẫn là những cậu nhóc dù đã 23 tuổi.”

“Người đặc biệt” rất thẳng thắn với quan điểm của mình: “Ngày nay tôi gọi họ là những cậu bé, chứ không phải là những người đàn ông. Bởi tôi nghĩ họ thực sự là những đứa nhóc nhũng nhiễu và mọi việc xung quanh cuộc sống của họ chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp và công việc của họ cả.”

“Tôi đã phải điều chỉnh tất cả những điều đó. 10 năm trước, chẳng cầu thủ nào có điện thoại di động cả. Giờ thì mọi sự đã khác. Nhưng bạn phải thích nghi với điều đó bởi nếu bạn ngăn cản nó, bạn sẽ tự bị cô lập và tự biến mình thành người tối cổ.”

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 2

Lampard là một thí dụ điển hình cho sự khác biệt so với Pogba hiện tại

Nhắc đến một cầu thủ 23 tuổi, nhiều khả năng Mourinho đang muốn nói đến Paul Pogba, ngôi sao trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới ở tuổi 23. Sau màn trình diễn chưa đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của người hâm mộ MU, anh vẫn cho thấy những yếu tố "trẻ hơn tuổi" trong tính cách của mình.

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 3

MU thời hậu Sir Alex: Chuyên gia bạc đãi “người già”

>>Xem thêm

MU và Europa League 2016/17
Theo bạn thành tích của MU ở Europa League 2016/17 sẽ là như thế nào?
 Vô địch
 Á quân
 Vào bán kết
 Bị loại trước bán kết

Theo Thế Anh (tổng hợp France Football) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện HLV Mourinho

   
  • Các chuyên mục khác