MU phải nhanh chân hơn Chelsea để giành Pep

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015, 13:38
Sự kiện: Manchester United , Chelsea

“Quỷ đỏ” đã nhận được lời khuyên từ Rio Ferdinand trong thương vụ Pep.

Với việc Pep Guardiola chuẩn bị rời Bayern vào mùa hè tới trong khi Chelsea vừa chia tay Mourinho, cựu “Quỷ đỏ” Rio Ferdinand đã lên tiếng thúc giục BLĐ MU nhanh chân để mời chiến lược gia Tây Ban Nha về với Old Trafford.

“Việc bạn ở đâu không quan trọng. Mỗi khi có một người tài năng như Pep Guardiola rảnh rỗi thì tất cả mọi đội bóng đều phải quan tâm.”

“HLV xuất sắc nhất thế giới hiện tại chắc chắn phải là Guardiola và khi ông ấy chuẩn bị nghỉ việc, tất cả đều phải chú ý và tôi nghĩ United cũng không phải ngoại lệ.”

Tiếp tục phán đoán về tương lai của Pep, Rio nhận định: “Tôi chỉ nghĩ liệu ông ta có thể đi đâu và đó chắc chắn sẽ là nước Anh, ông ấy không thể sang Italia được. Guardiola đã ở 2 trong 3 giải đấu hàng đầu thế giới và tiếp theo sẽ không thể thiếu Premier League.”

MU phải nhanh chân hơn Chelsea để giành Pep - 1

Pep sắp rời Bayern

“Ông ấy gần như sẽ chọn nước Anh và khi đó, bạn đang có cơ hội lớn để mời ông ấy về. Ông ấy sẽ không đến Man City hay Chelsea thì MU sẽ có khả năng được dẫn dắt bởi HLV xuất sắc nhất hành tinh.”

Ở thời điểm hiện tại, đội bóng thành Manchester đang thi đấu vô cùng thất vọng dưới triều đại Van Gaal và khả năng nhà cầm quân Hà Lan mất ghế là rất cao. Rio cho rằng MU quá nhàm chán.

“United không cách quá xa các đội bóng hàng đầu nhưng chẳng có gì thú vị cả. Đội bóng đã kết thúc ở vị trí thứ 7 và khi Van Gaal nhận nhiệm vụ, đã có những bước tiến. Tuy nhiên mùa này ở cách họ chơi bóng, tôi chẳng thấy có sự tiến bộ nào cả.”

“Các đội bóng của Pep thi đấu trên nền tảng kiểm soát bóng, tôi đã được chứng kiến điều đó khi 2 lần đối đầu với họ cùng MU ở các trận chung kết Champions League. Nhưng đó là sự kiểm soát có mục đích. Mỗi khi họ muốn tấn công bạn, họ sẽ khiến bạn gặp khó ngay.”

Còn chờ gì nữa, MU!

Theo PL (Tổng hợp từ Mirror) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Manchester United

   
  • Các chuyên mục khác