MU và Real "đấu đá" vì SAO trẻ 60 triệu euro

Thứ Ba, ngày 27/09/2016, 18:32
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Real Madrid , Manchester United

Sporting Lisbon tiếp tục trình làng một cầu thủ trẻ triển vọng khiến cả 2 ông lớn là Man Utd và Real Madrid phải thèm muốn.

MU được cho là đang rất quan tâm đến ngôi sao trẻ tiếp theo của Sporting Lisbon, Gelson Martins, ngay sau khởi đầu ấn tượng của anh ở Champions League hồi giữa tháng. Cầu thủ 21 tuổi đã gây ấn tượng với cả gã khổng lồ của TBN, Real Madrid trong trận đấu mà Sporting Lisbon đã thất bại 2-1 tại Bernabeu.

MU và Real "đấu đá" vì SAO trẻ 60 triệu euro - 1

Martins chơi ấn tượng trước Real tại Champions League

Theo tờ Report của BĐN, cả Mourinho và Zidane đều bị cầu thủ này thuyết phục và giờ họ sẽ phải cạnh tranh với nhau để có được chữ ký của anh.

Điều này gợi nhớ đến sự nghiệp của siêu sao số 1 của Real hiện tại, Cristiano Ronaldo, người đã từng rời Sporting Lisbon đến MU để vụt sáng trở thành ngôi sao số 1 thế giới trước khi chuyển sang Real để viết tiếp sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình.

Martins được đánh giá rất cao bởi chủ tịch của Sporting, Jorge Jesus và là sản phẩm đáng tự hào kế tiếp của lò đạo trẻ của họ. Anh đã có 29 trận tại giải vô địch BĐN mùa trước, có được 2 bàn thắng và 5 kiến tạo.

Nắm bắt được sự quan tâm của các ông lớn lắm tiền nhiều của nhất châu Âu, chủ tịch Jesus dự kiến muốn nâng điều khoản phá vỡ hợp đồng hiện có của Martins từ 60 triệu euro lên thành 80 triệu euro.  Hợp đồng của anh với đội bóng BĐN đang còn thời hạn đến năm 2021, nên nếu thực sự có thiện chí với Martins, MU hoặc Real sẽ phải chịu khó vung nhiều tiền hơn.

Theo Thế Anh (tổng hợp Caughtoffside) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác