Ngã gãy cổ, thủ môn Villarreal vẫn chơi hết trận

Thứ Hai, ngày 10/11/2014, 13:17

Cú ngã kinh hoàng khiến thủ môn Villarreal tổn thương nghiêm trọng ở phần cổ.

Chuyến hành quân tới xứ Catalan để làm khách trước Espanyol, đã mang lại nhiều tiếc nuối và cả sóng gió cho ''Tàu ngầm vàng'' Villareal. Thi đấu dưới cơ Espanyol, nhưng với chiến thuật hợp lý, đoàn quân của HLV Marcelino đã có bàn thắng dẫn trước ở phút 26.

Tưởng chừng như chiến thắng đã nằm chắc trong tay ''Tàu ngầm vàng'' thì đến phút 90+1 đội chủ nhà có bàn thắng gỡ hòa do công của trung vệ Colotto. Đánh rơi hai điểm ở những phút cuối cùng, Villareal ngậm ngùi ra về với 1 điểm.

Ngã gãy cổ, thủ môn Villarreal vẫn chơi hết trận - 1

Pha tiếp đất trong tư thế bị chổng ngược của thủ môn Sergio Asenjo

Sau trận đấu, Villareal nhận tin dữ khi thủ môn số 1 Sergio Asenjo cảm thấy chóng mặt và đau đớn ở cổ. Ngay lập tức anh đã được đưa tới bệnh viện, tại đây sau khi được chiếu chụp, các bác sĩ cho biết thủ thành của ''Tàu ngầm vàng'' đã bị gãy đốt sống cổ.

Nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Sergio Asenjo là do pha va chạm với một tiền đạo của Espanyol ở phút 80. Sau khi nhảy lên bắt bóng thủ môn 25 tuổi ngã xuống trong tư thế chổng ngược. 

Điều ngạc nhiên, dù đau đớn như vậy nhưng thủ môn người Tây Ban Nha vẫn có thể nén đau thi đấu nốt thời gian còn lại. Tuy vậy, anh đã không thể giúp Villareal giành chiến thắng khi để đội chủ nhà ghi bàn gỡ ở phút 90+1.

Video tình huống ngã chống ngược khiến Sergio Asenjo gặp chấn thương nặng:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác