Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 05/09/2014, 19:06
Sự kiện: U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao

Chiều tối 5/9, hàng vạn khán giả đã đổ về sân Mỹ Đình với đầy ắp băng rôn, khẩu hiệu như "Tôi yêu Việt Nam", "Việt Nam chiến thắng"...

Đã khá lâu rồi sân vận động Mỹ Đình mới có không khí náo nhiệt như vậy. Người hâm mộ đang rất háo hức đón xem màn trình diễn của ĐT U19 Việt Nam trong trận ra quân gặp U19 Úc tại giải U19 Đông Nam Á.

Từ già đến trẻ, ai cũng một niềm tin chiến thắng, với tình cảm gửi gắm vào các cầu thủ trẻ vốn đang chiếm được cảm tình của nhiều người bởi phong cách bóng đá đẹp của họ.

Ông Nguyễn Quang Thắng, 66 tuổi, ở Hà Nội, đã cho biết: "Tôi rất yêu đội tuyển U19 bởi các cháu đá hay, đá đẹp, đó là tương lai của nền bóng đá nước nhà. Chúng tôi đã có bầu không khí tuyệt vời khi được chứng kiến trực tiếp các cầu thủ trình diễn tại chảo lửa Mỹ Đình".

Anh Nguyễn Văn Vỹ đưa cả gia đình đi xem với niềm phấn khởi: "Tôi đã theo dõi ĐT U19 từ lâu, luôn nghe đọc thông tin về các đợt tập huấn hay đi đấu ở nước ngoài của các em, và hôm nay có dịp được đi xem trực tiếp các em đá". 

Trong khi đó, một nhóm các thương binh ở Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, Hà Nam đã không quản đường xá xa xôi đến sân theo dõi trận đấu. Những cổ động viên đặc biệt này được đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mời từ Hà Nam lên sân Mỹ Đình (Hà Nội) xem U19 Việt Nam thi đấu. 

Ông Đinh Vạn Phúc thương binh 4/4, đã bày tỏ: "Thật vinh dự khi chúng tôi được mời đến xem trận đấu. Tôi mong các em thi đấu hết mình như chúng tôi ngày xưa ra chiến trường. Tất cả vì màu cờ sắc áo".

Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ và bản lĩnh đáng khen, các cầu thủ U19 Việt Nam đã dốc hết sức để giành chiến thắng 1-0 trước U19 Australia, đáp lại tình cảm mà hơn 3 vạn cổ động viên có mặt ở sân Mỹ Đình và hàng chục triệu CĐV cả nước dành cho họ.

Chùm ảnh người hâm mộ ùa về sân Mỹ Đình để xem U19 Việt Nam tối 5/9:

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 1

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 2

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 3

Nụ cười rạng rỡ của một CĐV

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 4

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 5

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 6

Rất đông khán giả đã tới sân Mỹ Đình

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 7

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 8

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 9

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 10

Tình yêu cho U19 VN của mọi lứa tuổi

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 11

Cả gia đình cùng đến Mỹ Đình tiếp sức cho U19 Việt Nam

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 12

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 13

Các bạn trẻ háo hức chờ đón giờ vào sân "tiếp lửa" cho Công Phương và đồng đội

Người hâm mộ "tiếp lửa" cho U19 Việt Nam - 14

Nhóm CĐV đặc biệt ở Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, Hà Nam đã không quản đường xá xa xôi đến sân Mỹ Đình cổ vũ U19 Việt Nam

Theo Hồng Phú (Khampha.vn)
U19 Việt Nam dự giải U19 Đông Nam Á 2014
Bạn nhận định như thế nào về kết quả thi đấu của U19 Việt Nam ở giải U19 Đông Nam Á 2014 (5-13/9) khi nằm cùng bảng B với U19 Australia và U19 Nhật Bản?
 Bị loại ở vòng bảng
 Có mặt ở bán kết
 Sẽ vào chung kết
 Vô địch
   
  • Các chuyên mục khác