"Người nhện" Kiều Trinh & những pha cứu thua không tưởng

Thứ Hai, ngày 29/09/2014, 17:46
Sự kiện: Asiad 2014

Thủ thành Kiều Trinh đã có vô số pha cứu thua xuất thần trong trận bán kết môn bóng đá Asiad 17 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản.

Dù phải nhận 3 bàn thua và không thể giúp Việt Nam vượt qua vòng bán kết, thủ thành Đặng Thị Kiều Trinh vẫn xứng đáng là người hùng của chúng ta.

Những pha cứu thua xuất thần xuyên suốt 90 phút tại Incheon của nữ cầu thủ 28 tuổi này đã giúp cô trở thành người xuất sắc nhất trận đấu.

"Người nhện" Kiều Trinh & những pha cứu thua không tưởng - 1

Kiều Trinh có những pha cứu thua không tưởng

3 bàn thua không thể che lấp được tài năng của nữ thủ thành số 1 Việt Nam. Thậm chí 2 pha giải nguy liên tiếp của Kiều Trinh ở cuối hiệp 1 có thể trở thành 2 pha cứu thua kinh điển của bóng đá Asiad.

Trước nhà đương kim vô địch thế giới, sự chắc chắn của cô gái đến từ Đồng Tháp đã giúp các đồng đội ở hàng thủ chơi tự tin đặc biệt là ở những phút thi đấu cuối cùng. Thống kê cho thấy, ít nhất 3 lần các cầu thủ Nhật Bản không thể đánh bại Kiều Trinh ở tình huống mặt đối mặt.

Rất tiếc, một cánh én không thể làm nên mùa xuân. Dù thủ thành Việt Nam trải qua một ngày thi đấu xuất thần cũng không thể giúp đội tuyển của chúng ta san bằng đẳng cấp quá chênh lệch với đối thủ.

Theo HD - TH (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Asiad 2014

   
  • Các chuyên mục khác