Nhận giải, Ronaldo xin lỗi Griezmann và Bale

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016, 08:10
Sự kiện: Cristiano Ronaldo , Gareth Bale , Antoine Griezmann

Cristiano Ronaldo trong bài phát biểu sau khi được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu của UEFA đã xin lỗi Gareth Bale lẫn Antoine Griezmann.

Cristiano Ronaldo, ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid, kết thúc một mùa giải 2015/16 thắng lợi với 2 chức vô địch Champions League ở cấp CLB và Euro 2016 ở cấp ĐTQG. Nhờ đó mà anh đồng thời được UEFA trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, đánh bại đồng đội Gareth Bale và tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico.

Nhận giải, Ronaldo xin lỗi Griezmann và Bale - 1

Cristiano Ronaldo

Ronaldo trở thành người già nhất, ở tuổi 31, chiến thắng trong lịch sử tồn tại của giải thưởng. Bên cạnh đó Ronaldo trở thành người thứ hai bên cạnh Lionel Messi từng đoạt giải 2 lần.

Giành được danh hiệu cao quý này, Ronaldo trong bài phát biểu của mình đã tỏ ra khiêm tốn. Anh nói rằng Gareth Bale lẫn Antoine Griezmann đều xứng đáng được nhận giải, và thậm chí CR7 còn xin lỗi cả hai người vì đã đánh bại bọn họ ở Euro 2016 lẫn ở Champions League (với cá nhân Griezmann).

“Antoine đã thua 2 trận chung kết và tôi cảm nhận được sự thiếu may mắn của cậu ấy, nhưng tôi biết Antoine là một cầu thủ xuất sắc, một người tốt và lại là hàng xóm sống bên cạnh nhà tôi. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng được giải, và tôi hy vọng một ngày nào đó cậu ấy sẽ được ghi nhận”, Ronaldo nói.

Ronaldo cũng đồng thời nhắm đến giải thưởng lớn của năm là Quả bóng Vàng FIFA, nhưng anh từ chối nhận mọi chiến công về phần mình, rằng đồng đội của anh cũng có vai trò không kém trong mỗi chiến thắng đã qua.

“Tôi cũng muốn đoạt Quả bóng Vàng nhưng trước hết hãy để tôi được tận hưởng giây phút chiến thắng này. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội của tôi ở Real Madrid và đội tuyển quốc gia đã giúp tôi đoạt những chức vô địch. Năm nay là một năm tuyệt vời vì tôi đã giành được 2 chức vô địch cực kỳ quan trọng”, Ronaldo bình luận.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi lễ, Ronaldo cho biết anh đang được Real Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng và rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Madrid. “Tôi đang được thi đấu cho CLB xuất sắc nhất thế giới và tôi muốn được ở lại đây tới năm 41 tuổi. Đó vẫn còn là mục tiêu xa vời, nhưng trước hết tôi sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục thi đấu ở Madrid”, Ronaldo nói.

Theo Q.D (Tổng hợp Marca) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Cristiano Ronaldo

   
  • Các chuyên mục khác