NHM Arsenal bất mãn với đội nhà

Chủ Nhật, ngày 02/12/2012, 17:57

NHM Arsenal vô cùng bực tức sau thất bại 0-2 của đội nhà trước Swansea.

Khoảng 1.000 CĐV Arsenal đã công khai phản đối đội nhà sau thất bại 0-2 trước Swansea mới đây. NHM Pháo thủ không chỉ bất mãn với chuỗi thành tích đáng thất vọng của đội nhà hiện nay, mà rất nhiều sự thật bất công khác đã được phơi bày.

NHM Arsenal bất mãn với đội nhà - 1

CĐV Arsenal có lý do để bất mãn

Theo quan điểm của các CĐV, BLĐ Arsenal đã đề cao lợi nhuận lên trên các danh hiệu mà đội bóng cần phải hướng tới. Một số vấn đề như giá vé quá cao để vào sân Emirates, lối chơi không thuyết phục, thành tích nghèo nàn… đã được đưa ra. Thậm chí, mức lương 7,5 triệu bảng của Giáo sư cũng trở thành chủ đề của cuộc biểu tình này.

NHM Arsenal bất mãn với đội nhà - 2

Khoảng 1000 người tham dự

CĐV 27 tuổi có tên Dan Deamer cho biết: “Tôi đã là một Fan hâm mộ Arsenal trong suốt 20 năm qua. Tôi không có bất kỳ điều gì phải phàn nàn với Wenger. Nhưng đó là một trò đùa khi ông được trả tới 7,5 triệu bảng/năm mà không giúp đội bóng giành được bất kỳ một danh hiệu nào trong nhiều năm qua”.

Trước sự phản ứng quyết liệt từ các CĐV, Giáo sư thừa nhận ông hiểu được sự bất mãn của NHM. Tuy nhiên chiến lược gia người Pháp vẫn tỏ ra khá lạc quan, Wenger cho biết: “Bạn cần phải đưa ra đánh giá vào cuối mùa giải. Tôi biết đội bóng đang có tình trạng bất ổn. Nhưng đó là cơ hội để chúng tôi gắn kết và trở lại mạnh mẽ.”

NHM Arsenal bất mãn với đội nhà - 3

Nhưng Giáo sư vẫn lạc quan

Với vị trí thứ 10 cùng 21 điểm sau 15 vòng đấu, Arsenal đang có sự khởi đầu tệ hại nhất dưới triều đại HLV Wenger tại NHA. Tuy nhiên, thành tích khởi đầu tồi tệ nhất của Pháo thủ kể từ khi Premier League ra đời thuộc về mùa 1994-95, khi Giáo sư chưa tới nơi đây.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác