NHM vẫn trăn trở chuyện đình chỉ ông Phúc

Thứ Bảy, ngày 02/11/2013, 00:03
Sự kiện: Đội tuyển U22 Việt Nam

Ở trận bán kết của BTV Cup 2013 giữa U23 Việt Nam và Sinh viên Hàn Quốc, chúng tôi đã có cuộc thăm dò với một số người hâm mộ có mặt trên khán đài sân Gò Đậu về việc VFF đình chỉ nhiệm vụ đối với HLV Hoàng Văn Phúc. Và dư âm những bức xúc của các CĐV về một trận cầu "khó hiểu" của U23 Việt Nam tiếp tục được nhiều người đề cập.

Nói về màn trình diễn của các cầu thủ U23 Việt Nam trong hiệp hai trận đấu với Bangu Atletico Clube (Brazil) ở vòng bảng BTV Cup 2013, ông Nguyễn Văn Răng (Thị xã Thuận An – Bình Dương) cho rằng trong khoảng thời gian 20 phút cuối thì các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc có nhiều biểu hiện tiêu cực. Ông Nguyễn Văn Răng cũng cho biết người hâm mộ bóng đá Bình Dương rất thất vọng về những gì mà các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện trong trận hòa 3-3 trước Bangu Atletico Clube.

Ngoài ra, nêu quan điểm của mình về vụ việc VFF vừa đình chỉ làm nhiệm vụ ở ĐT U23 Việt Nam với HLV Hoàng Văn Phúc, ông Răng cho rằng quyết định này của lãnh đạo VFF là hợp lý. Bởi theo lý giải của ông Răng, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã quá coi thường người hâm mộ trong hiệp hai với Bangu Atletico Clube.

Trong khi đó, anh Hoàng Văn Chiến (từ Bắc Giang đến Gò Đậu để cổ vũ U23 Việt Nam) nhận định các cầu thủ U23 Việt Nam đã cố tình đá không hết sức mình và như vậy thì niềm tin đặt vào U23 Việt Nam ngay trước thềm SEA Games 27 đã bị giảm sút rất nhiều.

Tuy nhiên, cả ông Nguyễn Văn Răng, anh Hoàng Văn Chiến cũng như hàng vạn người hâm mộ có mặt trên sân Gò Đậu chiều 1/11 đã được chứng kiến U23 Việt Nam chơi nỗ lực trước Sinh viên Hàn Quốc và giành quyền vào chung kết của BTV Cup 2013.

NHM vẫn trăn trở chuyện đình chỉ ông Phúc - 1

Rất nhiều NHM đã đến cổ vũ cho U23 Việt Nam

NHM vẫn trăn trở chuyện đình chỉ ông Phúc - 2

NHM vẫn dành tình cảm cho U23 Việt Nam

NHM vẫn trăn trở chuyện đình chỉ ông Phúc - 3

Nhiều NHM đồng tình với quyết định đình chỉ của VFF với HLV Hoàng Văn Phúc

NHM vẫn trăn trở chuyện đình chỉ ông Phúc - 4

Hi vọng sau bài học này, U23 Việt Nam sẽ rút kinh nghiệm để không làm NHM thất vọng

Theo Tuấn Hữu - Thế Yên (Khampha.vn)
U23 Việt Nam bị nghi ngờ tiêu cực
Bạn nhận định như thế nào về U23 Việt Nam sau trận đấu với CLB Bangu Atletico Clube (Brazil)?
 Lối chơi tiêu cực
 Không tạo được niềm tin với người hâm mộ
 Cách chức HLV là đúng
 Chỉ là 1 trận giao hữu, không nên bức xúc

Tin cùng sự kiện Đội tuyển U22 Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác