Paul Pogba quảng cáo thời trang, chọc giận CĐV MU

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 00:01
Sự kiện: Paul Pogba , Manchester United , Premier League 2017-2018

Ngay sau trận đấu đầy thất vọng trước Liverpool trên sân nhà, Pogba đã quay ra với công việc tay ngang của mình, quảng cáo, mà quên rằng CĐV MU vẫn chưa nguôi cơn giận về quả penalty oan uổng mà anh gây ra.

Paul Pogba lại là chủ đề hot, đổi kiểu tóc ngay trước trận đấu với Liverpool để rồi để bóng chạm tay quá vụng về khiến MU gặp khó trên sân nhà và chỉ có được một kết quả hòa vào cuối trận. Đã thế, ngay sau trận, Pogba còn quay ra đi… quảng cáo thời trang cho Adidas.

Paul Pogba quảng cáo thời trang, chọc giận CĐV MU - 1

Pogba có mặt trong bộ sưu tập thời trang của ADIDAS

Tờ Dailymail cho rằng Pogba đang chăm chút cho hình ảnh cá nhân nhiều hơn là màn trình diễn của đội bóng ở trên sân. Pogba vừa xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang mới của ADIDAS mang tên mình: Pogba Collection.

Sau trận Super Sunday thất vọng ngày chủ nhật, cầu thủ đắt giá nhất thế giới khiến cho nhiều người ngày càng nghĩ rằng mức giá của anh bị thổi phổng quá mức. Ngay lập tức báo chí đã tìm ra những điểm rất "thương mại" của Pogba để mỉa mai phong độ sân cỏ của anh.

Pogba: 6 kiểu tóc – 6 bàn thắng

Kể từ kỳ Euro 2016 trên quê nhà Pháp, Pogba đã bắt đầu nổi lên khi là một ngôi sao đi đầu trong thời trang đầu tóc và tạo ra xu hướng cho không ít những ngôi sao bóng đá khác.

Paul Pogba quảng cáo thời trang, chọc giận CĐV MU - 2

Pogba có đến 6 kiểu tóc kể từ khi gia nhập MU

Và kể từ khi gia nhập MU với bản hợp đồng kỷ lục từ Juventus, Pogba đã đổi kiểu tóc của mình đúng 6 lần. Hài hước thay, anh cũng đã có được từng đấy số bàn thắng cho MU sau 5 tháng trở lại Manchester.

Đối với vị trí mà Pogba thi đấu, một tiền vệ con thoi, số bàn thắng này là không đến nỗi nào. Nhưng đối với kỳ vọng cho ngôi sao đắt giá nhất thế giới, CĐV MU đòi hỏi nhiều hơn nữa từ Pogba, và thay vì đáp ứng đòi hỏi đó, anh đã tìm cho mình những niềm vui thích khác.

4 điệu nhảy – 4 kiến tạo

Với 1 tiền vệ con thoi công thủ toàn diện như Pogba, 4 kiến tạo cũng là một con số tạm chấp nhận bởi anh không hoàn toàn là một tiền vệ kiến thiết nhưng vẫn thường xuyên thực hiện những đường chuyền có độ sát thương cao. Đen đủi cho Pogba là tuyến trên đã không tận dụng được những cơ hội mà anh tạo ra, gần đây điều này mới được cải thiện.

Tuy nhiên, một lần nữa, kỳ vọng quá lớn đã gây nên những nỗi thất vọng từ các CĐV của MU. Đó là lý do vì sao mà họ đếm cả số điệu nhảy khác nhau mà anh đã trình diện trên sân. Và lại thật hài hước là anh cũng có 4 điệu nhảy trùng khớp với số kiến tạo mà mình đã có.

4 Quảng cáo – 7 thẻ vàng

Pogba cũng thỉnh thoảng đi quảng cáo, một việc mà anh còn thua xa Cristiano Ronaldo của Real, hay Neymar của Barca, tuy nhiên ngôi sao này chẳng thể tránh được việc các CĐV không thể ưa nổi những quảng cáo mà Pogba xuất hiện mỗi khi anh chơi không tốt. Bộ sưu tập thời trang Pogba mới nhất là một ví dụ điển hình.

Biểu tượng cảm xúc = Penalty

Paul Pogba quảng cáo thời trang, chọc giận CĐV MU - 3

Biểu tượng 2 chứ P của Pogba khá nổi bật nhưng xuất hiện không đúng lúc

Lần thay đổi kiểu tóc mới nhất cách đây 2 ngày, Pogba còn có thêm một sáng tạo khi nghĩ ra một biệu tượng cách điệu từ tên của mình, khi lồng 2 chữ P vào với nhau. Tuy nhiên lại một lần nữa quá đen đủi cho anh là chữ P trên lại khởi đầu cho một quả penalty mà anh biếu không cho Liverpool trong ngày chủ nhật.

Theo Thế Anh (tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Paul Pogba

   
  • Các chuyên mục khác