Phó chủ tịch Lê Công Vinh trượt Quả bóng vàng Việt Nam?

Thứ Tư, ngày 04/01/2017, 14:15
Sự kiện: Công Vinh , Đội tuyển Việt Nam , Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh

Công Vinh cho biết anh đang rất bận công việc của Phó chủ tịch CLB TP HCM và không biết lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam diễn ra lúc nào.

Video Công Vinh lọt đề cử Quả bóng vàng Việt Nam (nguồn VTV):

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện dòng trạng thái được cho là của ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng bênh vực ông xã Lê Công Vinh khi cựu thủ quân ĐT Việt Nam không được Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 mời tham dự đêm Gala dự kiến tổ chức từ 19h tối ngày 4/1 tại Quận 1, TP HCM.

Dòng trạng thái được cho là của bà xã Công Vinh đã điểm lại trong năm 2016 đội trưởng tuyển Việt Nam (Công Vinh) ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ.

Phó chủ tịch Lê Công Vinh trượt Quả bóng vàng Việt Nam? - 1

Lê Công Vinh nhiều khả năng không nằm trong top 3 giải thưởng Quả bóng vàng nam Việt Nam 2016

"May là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định (?!).

Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau... đi các anh “đàn ông”. Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ, cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu. Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo  “Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải” thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé”, đoạn trạng thái viết. 

Phản ứng của cô ca sĩ Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” và có nhiều ý kiến cho rằng với một người nổi tiếng như bà xã tân Phó chủ tịch CLB TP HCM thì không nên lên tiếng như thế, nhất là trên mạng xã hội. Liên hệ với Lê Công Vinh, Phó chủ tịch CLB TP HCM đã xác nhận với chúng tôi về việc mình không được mời tham dự Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016.

Ông Lê Công Vinh nói: “Tôi đang rất bận với công việc của Phó chủ tịch CLB TP HCM. Tôi phải họp từ sáng đến giờ chưa được ăn trưa để chuẩn bị mùa giải mới cho đội bóng nên không biết chuyện gì đang diễn ra, cả việc vợ tôi viết gì trên facebook vừa rồi.

Đúng là chẳng có ai mời tôi tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Mà khi nào diễn ra đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 vậy? Tôi đang rất bận nên cũng không có nhiều thời gian để quan tâm lắm đến chuyện này được”. 

Phó chủ tịch Lê Công Vinh trượt Quả bóng vàng Việt Nam? - 2

Lương Xuân Trường cùng Vũ Văn Thanh đã có mặt ở TP HCM dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

Theo danh sách rút gọn được Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 công bố mới đây, Lê Công Vinh  (đã giải nghệ sau AFF Cup 2016) cùng Vũ Minh Tuấn, Phạm Thành Lương, Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thanh là 5 cái tên cuối cùng tranh giải thưởng cao quý nhất Quả bóng vàng nam. Tuy nhiên, việc không được Ban tổ chức giải mời dự Gala trao giải đồng nghĩa nhiều khả năng cựu thủ quân ĐT Việt Nam không nằm trong top 3 Quả bóng vàng, quả bóng bạc và quả bóng đồng.

Trong khi đó, theo thông tin chúng tôi được biết, bộ đôi Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thanh của Gangwon FC và HAGL đã có mặt ở TP HCM để tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam.

Lương Xuân Trường đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam, trong khi Vũ Văn Thanh cũng được dự đoán lập cú đúp giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam lẫn Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2016. “Tôi có mặt ở TP HCM tối 3/1 cùng thầy Guillaume Graechen”, Vũ Văn Thanh chia sẻ.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Công Vinh

   
  • Các chuyên mục khác