Phó chủ tịch MU buột miệng "chửi" cầu thủ trên khán đài

Thứ Ba, ngày 21/10/2014, 08:46
Sự kiện: Premier League 2017-2018

Có mặt trên sân chứng kiến MU bị West Brom cầm hòa, phó chủ tịch Ed Woodward không giấu được sự thất vọng.

Video Ed Woodward ngán ngẩm với MU trên khán đài:

Có mặt trên hàng ghế danh dự, bên cạnh huyền thoại Bobby Charlton, phó chủ tịch Ed Woodward của MU đã phải chứng kiến màn trình diễn khá tệ của các cầu thủ trên sân.

Sau khi bị West Brom nâng tỷ số lên 2-1 và nhìn đội hình toàn sao của Van Gaal thi đấu bế tắc, ông Ed Woodward đã không giấu nổi sự thất vọng và liên tục lẩm bẩm điều gì đó trên khán đài.

Phó chủ tịch MU buột miệng "chửi" cầu thủ trên khán đài - 1

Phó chủ tịch Ed Woodward không giấu được sự thất vọng với MU.

Hình ảnh đó của Ed Woodward đã bị các camera ghi lại, và các chuyên gia đọc khẩu hình đã nhanh chóng "giải mã" những câu nói của vị phó chủ tịch MU. Theo đó Ed Woodward đã chửi 1 cầu thủ nào đó trong đội là "kẻ lãng phí tiền của chết tiệt", ám chỉ màn trình diễn của một ai đó không xứng với đồng tiền CLB bỏ ra để mua về.

Hiện chưa rõ cầu thủ mà Ed Woodward nhắm đến là ai nhưng có thể thấy sức chịu đựng của BLĐ Quỷ đỏ cũng đã đến giới hạn trước màn trình diễn thiếu thuyết phục của thày trò HLV Van Gaal.

Được biết sau trận hòa West Brom, đội quân đắt giá của MU dưới thời "Tulip sắt" chỉ hơn đúng 1 điểm so với cùng số trận dưới thời người tiền nhiệm David Moyes. Rõ ràng đây là một kết quả rất đáng xấu hổ và Ed Woodward đã phải buột miệng chửi thề cũng là điều dễ hiểu.

Theo DA (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác