Pogba phủ nhận tới Barca, muốn vượt Ronaldo, Messi

Thứ Tư, ngày 13/01/2016, 05:10
Sự kiện: Cristiano Ronaldo , Barcelona , Lionel Messi

Tiền vệ trẻ Paul Pogba của Juve mới đây lên tiếng phủ nhận chuyện anh muốn chuyển tới Barca, đồng thời bày tỏ tham vọng giành QBV trong tương lai.

Paul Pogba mới đây đã được vinh dự bầu chọn trong đội hình tiêu biểu của FIFA tại Gala trao QBV FIFA 2015. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng với những gì tiền vệ trẻ của Juventus đã thể hiện trong những mùa giải đã qua.

Cựu cầu thủ của MU được xem là một trong những gương mặt trẻ sáng giá nhất của làng túc cầu và là một ứng viên có thể đoạt danh hiệu QBV trong tương lai, sau khi Ronaldo, Messi đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn bên lề Gala trao giải QBV, Paul Pogba cũng rất tự tin vào khả năng giành QBV của mình, thậm chí tiền vệ người Pháp còn bày tỏ tham vọng sẽ đạt tới tầm đẳng cấp cao hơn so với Ronaldo và Messi.

Pogba phủ nhận tới Barca, muốn vượt Ronaldo, Messi - 1

Pogba (áo hoa) muốn 1 ngày nào đó vượt Ronaldo và Messi

"Có thể một ngày nào đó tôi sẽ có tên trong danh sách 3 ứng viên tranh QBV. Mục tiêu lớn nhất của tôi là giành được QBV nhưng sẽ phải cạnh tranh với nhiều ứng viên nặng ký khác."

"Tôi thường xuyên xem Messi hay Ronaldo thi đấu trên tivi và thấy rằng mình đã tiệm cận đến đẳng cấp của họ. Nhưng mục tiêu của tôi không chỉ là tiệm cận mà còn muốn xuất sắc hơn họ vào một ngày nào đó. Tôi sẽ phải luyện tập chăm chỉ và hy vọng ngày đó sẽ đến." Pogba cho biết.

Nói về tin đồn chuyển nhượng tới Barca, tiền vệ của Juve ngay lập tức phủ nhận và khẳng định đang hạnh phúc ở đội bóng nước Ý. "Không có chuyện tôi chuyển tới Barca thi đấu. Tôi chưa bao giờ nói tôi sẽ tới TBN. Lúc này tôi đang thi đấu cho Juventus và thấy hạnh phúc ở đây."

Theo DA (Tổng hợp từ Goal) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Cristiano Ronaldo

   
  • Các chuyên mục khác