QBV: Ribery không bận tâm tới Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013, 19:33
Sự kiện: Quả bóng vàng FIFA 2016

Càng gần ngày công bố giải thưởng, những phát biểu “hâm nóng” càng xuất hiện nhiều. Ribery vừa cho biết anh chẳng bận tâm chuyện Ronaldo có tới dự gala trao giải hay không.

Tiền vệ người Pháp đang cạnh tranh quyết liệt với CR7 cho danh hiệu QBV FIFA 2013. Với những thành công vang dội cùng Bayern trong năm vừa qua, Ribery là ứng cử viên sáng giá. Mặc dù vậy, cơ hội của Ronaldo cũng rất rõ ràng bởi những màn trình diễn cá nhân chói sáng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Sport Bild mới đây, “gã mặt sẹo” cho biết: “Tôi không có mối liên hệ nào với Ronaldo và tôi cũng chẳng thảo luận gì với anh ấy hay bất kỳ ứng cử viên nào. Sao tôi lại nên làm thế chứ? Tôi không quan tâm tới việc Ronaldo có tới tham dự gala trao giải hay không”.

QBV: Ribery không bận tâm tới Ronaldo - 1

Đua tranh quyết liệt

Ribery cho rằng việc lọt vào danh sách ứng cử đã là vinh dự lớn: “Bạn biết đấy, trên thế giới có rất nhiều cầu thủ giỏi. Họ đều xuất sắc nhưng tôi đã được chọn vào danh sách 3 người cuối cùng. Đó là vinh dự rất lớn. Tôi cảm thấy đó đã là một phần thưởng tuyệt vời. Tôi không đến Zurich với kỳ vọng mình sẽ nhận giải ở đó. Tôi đến vì cảm thấy niềm vinh dự của bản thân. Bạn sẽ không có nhiều kỷ niệm như thế trong đời”.

Về việc FIFA gia hạn thêm thời gian bỏ phiếu, Ribery cho rằng đây là quyết định kỳ lạ và không công bằng: “Tôi nghĩ kể từ khi giải thưởng ra đời, đây là lần đầu tiên họ làm như vậy. Thời hạn đã được đặt ra và đáng lẽ phải tuân theo điều đó. Rõ ràng đây là một sự hổ thẹn và bất công. Tôi không sợ hãi gì cả. Tôi rất bình thản nhưng luật chơi là luật chơi, không nên phá bỏ nó”.

Trong khi đó, liên quan tới Ronaldo, mới đây Chủ tịch FIFA Sepp Blatter khẳng định siêu sao của Real sẽ có mặt trong lễ trao giải. Người đàn ông quyền lực nhất làng bóng đá thế giới đang có mặt ở Marrakech, địa điểm tổ chức Giải vô địch thế giới các CLB. Ông khẳng định với báo giới: “Cristiano Ronaldo sẽ tới Gala QBV. Tôi có thể chắc chắn về điều này”.

Theo T.A (theo Goal) (Khampha.vn)
QBV FIFA 2013
Theo bạn, ai sẽ giành Quả bóng vàng FIFA 2013?
 Ribery
 Messi
 Ronaldo

Tin cùng sự kiện Quả bóng vàng FIFA 2016

   
  • Các chuyên mục khác