Ngọc Hải thẫn thờ nhìn người khác đếm 834 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015, 10:49
Sự kiện: Quế Ngọc Hải

Chiều 17/12, hậu vệ Quế Ngọc Hải vào Đà Nẵng để trao tận tay chi phí chữa trị cho tiền vệ Anh Khoa. Nhìn cảnh người ngồi đếm từng đồng, bên thì xót, bên thì chả vui vẻ gì thấy thật là bi hài.

Video Quế Ngọc Hải vào tận Đà Nẵng trao tiền cho Anh Khoa (Clip nguồn VTV):

Cuối cùng, sau hơn 3 tháng vụ việc cầu thủ Quế Ngọc Hải (Sông Lam Nghệ An) vào bóng thô bạo làm gãy chân của Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) và phải bồi thường một số tiền lớn theo quyết định "không giống ai" của Ban Kỷ luật VFF đã khép lại.

Nhờ sự hỗ trợ của ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB chủ quản Sông Lam Nghệ An, chiều 17/12 Quế Ngọc Hải cùng trợ lý HLV Nguyễn Đức Thắng đã vào Đà Nẵng trao tận tay số tiền chi phí chữa trị cho tiền vệ Anh Khoa.

Ngọc Hải thẫn thờ nhìn người khác đếm 834 triệu đồng - 1

Những hình ảnh bi hài lần đầu tiên xuất hiện ở bóng đá Việt Nam

Nhìn cảnh người ngồi đếm từng đồng tiền, trong khi một bên thì xót tiền với "tai nạn từ trên trời rơi xuống", một bên cũng chẳng vui vẻ gì với chấn thương khó lường khi nhận tiền, thật là bi hài. Thiết nghĩ, đây sẽ là bài học lớn không những cho Ngọc Hải mà cho tất cả các cầu thủ đang chơi bóng sẽ tự rút ra những kinh nghiệm cho mình.

Quế Ngọc Hải lần đầu tiên được "nhẹ cái đầu" sau hơn 3 tháng vụ việc diễn ra: "Tâm trạng của tôi rất thoải mái, bởi đã giảm đi rất nhiều gánh nặng." Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Đại diện CLB SLNA đồng ý và bàn giao toàn bộ số tiền 834 triệu đồng cho đại diện CLB SHB.Đà Nẵng cùng ông Trần Thanh, bố của Anh Khoa. Quế Ngọc Hải cũng tiếp tục chịu trách nhiệm trả viện phí cho Anh Khoa trong những lần điều trị tiếp theo tại Singapore.

Theo Q.H (Tổng hợp từ VTV) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Quế Ngọc Hải

   
  • Các chuyên mục khác