Real chi 350 triệu bảng giữ chân 4 ngôi sao

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016, 06:20
Sự kiện: Cup C1 - Champions League 2017-2018 , Real Madrid , La liga 2017-2018

Real Madrid đang chuẩn bị một khoản tiền không nhỏ 350 triệu bảng để gia hạn hợp đồng với các ngôi sao của mình trong tháng tới, nhằm mục tiêu bảo vệ thành quả tại Champions League.

Zinedine Zidane đã không mua sắm quá nhiều trong hè này, thay vào đó đặt niềm tin rất nhiều vào lứa tài năng trẻ mà Real đang có được, bên cạnh bộ khung đã giúp ông chinh phục Champions League mùa trước chỉ sau 6 tháng cầm quân.

Bốn ngôi sao trong số 11 cầu thủ nòng cốt ấy sẽ được tưởng thưởng bằng những bản hợp đồng mới hậu hĩnh, bao gồm Ronaldo, Gareth Bale, Toni Kroos và Luka Modric.

Ronaldo được kỳ vọng sẽ ký vào hợp đồng mới có thời hạn tới 4 năm, với một điều khoản nới rộng thành 5 năm, đem đến cho anh mức lương không tưởng 500.000 bảng/tuần.

Real chi 350 triệu bảng giữ chân 4 ngôi sao - 1

Bộ tứ sẽ được Zidane gia hạn hợp đồng

Đây được cho là một hợp đồng chưa từng có với một cầu thủ đã 31 tuổi như Ronaldo, người đã đóng góp không nhỏ vào 2 chức vô địch Champions League chỉ trong 3 năm trở lại đây cho Real Madrid.

Gareth Bale, người được coi là sẽ thay thế Ronaldo trở thành đầu tàu của Real trong tương lai, cũng sẽ nhận được một bản hợp đồng hấp dẫn giữ anh lại Bernabeu đến năm 2021. Cầu thủ 27 tuổi ngày càng khẳng định được chỗ đứng tại Madrid sau một mùa giải chơi rất thuyết phục và đóng góp không hề nhỏ vào thành công của họ.

Hợp đồng cũ 6 năm với giá trị chuyển nhượng từng là kỷ lục thế giới 85 triệu bảng mới trải qua một nửa thời hạn nhưng việc gia hạn chắc chắn sẽ diễn tiến tốt đẹp.

Người đại diện của Bale, Jonathan Barnett, đang làm việc rất tập trung để nâng mức lương của Bale lên gần sánh ngang với Ronaldo, giống như vai trò vô cùng quan trọng của anh giờ đây dưới thời Zidane. Con số được cho sẽ rơi vào khoảng 400.000 bảng/tuần.

Tony Kroos và Luka Modric cũng sẽ được làm mới hợp đồng, dự kiến sẽ giúp bộ đôi tiền vệ cực kỳ xuất sắc này hưởng lương thứ 4 ở Real, sau Ronaldo, Bale và người hùng của các trận chung kết Ramos.

Kroos từng gặp một chút vấn đề về việc ổn định ở TBN, bao gồm cả việc tìm được tiếng nói của mình trong phòng thay đồ, nên đã được Man City liên hệ trong mùa hè vừa qua. Nhưng anh đã quyết định ở lại.

Với các ngôi sao nòng cốt đều được đảm bảo tương lai tại Bernabeu, sau khi Ramos đã ký hợp đồng mới vào tháng trước, Zidane đầy tự tin với bộ khung trụ cột không thể thay thế của mình trước khi thỏa sức đem đến những ý tưởng mới với các tài năng trẻ đang có trong tay.

Tuy nhiên, dù không tốn quá nhiều tiền cho chuyển nhượng, nhưng nguyên việc gia hạn hợp đồng với những ngôi sao hàng đầu trên cũng đã khiến chủ tịch Perez phải chi ra số tiền không hề nhỏ 350 triệu bảng trong một vài năm tới.

Theo Thế Anh (tổng hợp The Mirror) (Khám Phá)
   
  • Các chuyên mục khác