Ronaldo bán đồ lót “CR7”

Thứ Sáu, ngày 01/11/2013, 05:48

Tiền vệ người Bồ Đào Nha vừa cho ra mắt đồ lót mang thương hiệu của riêng anh.

Thời gian qua, bên ngoài sân cỏ Ronaldo đã tập trung toàn bộ thời gian cho việc lên kế hoạch ra mắt nhãn hàng đồ lót mang thương hiệu CR7 của riêng anh. Sản phẩm do chính Ronaldo thiết kế dự kiến sẽ được bày bán chính thức trong tháng 11. Đây là những sản phẩm dành cho nam giới trưởng thành và các cậu bé.

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 1

Tấm poster khổng lồ được quảng cáo

Để quảng bá sản phẩm, Ronaldo đã tổ chức một cuộc thi ảnh cho các fan của mình trên mạng xã hội. Tiêu chí cuộc thi là “đăng tải những bức ảnh đẹp nhất, điên rồ nhất và hài hước nhất thể hiện tình yêu của bạn với Ronaldo”. Phần thưởng cho người chiến thắng là được gặp mặt Ronaldo và nhận vé xem anh thi đấu.

Trong lúc các fan đang hào hứng tham gia cuộc thi thì chính Ronaldo cũng bận rộn với việc chụp hình quảng cáo cho nhãn hiệu đồ lót của mình. Một tấm hình khổng lồ đã được dựng lên trong buổi chụp quảng cáo của Ronaldo. Với dòng chữ CR7 nổi bật, không khó để nhận ra thương hiệu riêng mà chân sút của Real đã đăng ký bản quyền.

Siêu sao người Bồ Đào Nha từng thổ lộ cảm thấy vô cùng hứng thú với lĩnh vực kinh doanh đồ lót nam. Trước đây, anh từng cộng tác làm người mẫu cho nhãn hàng thời trang danh tiếng Emporio Armani.

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 2

Ronaldo trong buổi ra mắt "CR7"

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 3

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 4

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 5

Thân hình tuyệt mỹ

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 6

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 7

Quảng cáo rầm rộ trên phố

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 8

Ronaldo bán đồ lót “CR7” - 9

Ronaldo và nhà thiết kế cộng tác cùng anh trong loạt sản phẩm lần này

Theo T.A (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác