Ronaldo có giá 1 tỷ euro: Hết cửa cho MU

Chủ Nhật, ngày 12/10/2014, 10:01
Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Tham vọng mua lại Ronaldo của MU tiếp tục bị dội thêm gáo nước lạnh.

Mendes hét giá Ronaldo

Không bao lâu sau khi tuyên bố Ronaldo sẽ nghỉ hưu tại Real Madrid, tay cò Jorge Mendes, người đại diện của CR7 tiếp tục có những phát ngôn “dội nước lạnh” vào hy vọng của các CĐV MU. Ông trùm của làng chuyển nhượng này khẳng định bất kỳ đội bóng nào muốn có Ronaldo đều phải đặt lên bàn đàm phán 1 tỷ euro, đúng bằng điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao Bồ Đào Nha với đội bóng chủ quản Real.

Mendes cho biết: “Đã từ lâu tôi không còn nhận được cuộc gọi của ai để hỏi về Cristiano bởi họ đều biết rằng không thể đưa anh ấy rời khỏi Real. Thế nên mọi sự liên lạc đều chỉ là vô nghĩa. Giá trị của Ronaldo được ghi rõ trong điều khoản rằng buộc hợp đồng với Real – 1 tỷ euro. United ở trong trái tim của Cristiano, anh ấy rất trân trọng những người yêu mến mình nhưng anh ấy sẽ ở lại Real tới cuối sự nghiệp.”

Ronaldo có giá 1 tỷ euro: Hết cửa cho MU - 1

Giá trị ngất ngưởng của Ronaldo

Để lý giải cho cái giá ngất ngưởng của Ronaldo, trong khi Messi “chỉ” có điều khoản giải phóng hợp đồng là 420 triệu euro, Mendes hết lời ca ngợi thân chủ: “Không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Cristiano còn xứng đáng là VĐV thể thao vị đại nhất và bạn không thể so sánh anh ấy với bất kỳ ai."

“Anh ấy chính là người xuất sắc nhất trong môn thể thao lớn nhất mà ở đó sự cạnh tranh lớn hơn rất nhiều so với phần còn lại. Sẽ chẳng có ai như anh ấy trong vòng 500 năm tới. Với Cristiano không gì là không thể, anh sẽ còn tiếp tục tiến lên, tiếp tục chinh phục cho tới năm 40 tuổi và khi anh ấy dừng lại sẽ chẳng ai có thể đuổi kịp.”

Hiện CR7 đang đạt hiệu suất rất cao trong màu áo Real và Mendes tiết lộ mục tiêu: “Nếu khỏe mạnh, Cristiano hoàn toàn có thể vượt qua kỷ lục của chính mình. Anh ấy luôn muốn nhiều hơn nữa và mục tiêu tiếp theo là một lần nữa được nâng cao chiếc cúp Champions League.”

Cơ hội nào cho MU

Phát ngôn của tay siêu cò lắm chiêu này chắc chắn sẽ đánh động tới MU hay các đội bóng muốn có được Ronaldo. Và cũng không loại trừ đấy là một thông điệp được gửi tới chính Real Madrid, Ronaldo sẽ cam kết tương lai với đội bóng Hoàng gia và tiếp tục thể hiện phong độ cao nhưng đổi lại anh phải nhận được những đãi ngộ tương xứng.

Ronaldo có giá 1 tỷ euro: Hết cửa cho MU - 2

Các CĐV MU vẫn chờ ngày Ronaldo trở lại

Mendes luôn rất giỏi trong việc giúp thân chủ kiếm được những bản hợp đồng béo bở và theo lời nhắc nhở này MU phải hiểu rằng – “Nếu muốn có Ronaldo, hãy sẵn sàng mở ra những khoản ngân quỹ kếch sù, từ chuyển nhượng cho tới lương thưởng.”  

Khát khao một lần nữa sở hữu Ronaldo của MU là có thật, không chỉ các CĐV Quỷ đỏ mà rất nhiều nhân vật có tiếng nói tại Old Trafford đều muốn nhìn thấy CR7 trở lại “Nhà hát của những giấc mơ”. Tuy nhiên tiền bạc mang đến rào cản quá lớn, nếu chấp nhận theo đuổi thương vụ này vào thời điểm hiện tại, MU sẽ phải chi ra những tấm séc “trên trời”.

Có thể trong trường hợp Ronaldo cũng muốn rời Real để trở lại MU, những con số đưa ra không đến mức 1 tỷ euro nhưng ít nhất cũng vài trăm triệu. Quá khó cho bất kỳ đội bóng nào không chỉ riêng MU, trừ khi nhà Glazer quyết chi đậm vụ này rồi sau đó… bán MU.

Video Ronaldo dính chấn thương trận Pháp - BĐN:

Theo PL (theo Dailymail) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Cristiano Ronaldo

   
  • Các chuyên mục khác