Ronaldo đón năm mới hạnh phúc bên bạn gái

Thứ Hai, ngày 02/01/2017, 07:58
Sự kiện: La liga 2017-2018 , Real Madrid , Cristiano Ronaldo

QBV 2016 Cristiano Ronaldo đã trở về quê nhà để đón năm mới cùng gia đình và cô bạn gái mới.

Video Ronaldo đón năm mới bên bạn gái:

Ronaldo đón năm mới hạnh phúc bên bạn gái

Ronaldo đã có năm 2016 thành công rực rỡ với các danh hiệu tập thể cao quý (Champions League, Siêu cúp châu Âu, FIFA Club World Cup) và cá nhân (QBV 2016).

Ronaldo đón năm mới hạnh phúc bên bạn gái - 1

Ronaldo trở về quê nhà để đón năm mới

Để có thêm động lực cho năm 2017 với nhiều thách thức, Ronaldo đã tự tạo sự hứng khởi cho bản thân bằng việc trở về quê nhà để đón năm mới.

Địa điểm được CR7 chọn để đón năm mới là một khách sạn tại nơi anh sinh ra, Madeira, Bồ Đào Nha. Đặc biệt, bạn gái mới của Ronaldo, Georgina Rodriguez cùng anh trai Hugo và vài người bạn là những khách mời của siêu sao người Bồ trong bữa tiệc năm mới.

Cũng trong ngày đầu tiên của 2017, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez và gia đình đã có bữa tiệc vui vẻ để kỉ niệm sinh nhật thứ 62 của thân mẫu Dolores.

Ronaldo: “Nhiều người nói con trai tôi sẽ giỏi hơn tôi”

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên ON TV, Ronaldo đã có những chia sẻ về cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr.

“Có nhiều người nói rằng con trai tôi sẽ giỏi hơn tôi, nhưng tôi biết cậu bé sẽ biết cách đối phó với những điều đó. Con trai tôi là một cậu bé nhanh nhẹn, giống như tôi. Tôi thường nói với cậu bé, hãy luôn là chính mình và tỏ ra lịch sự ở bất cứ nơi đâu”, Ronaldo mở đầu.

Ronaldo đón năm mới hạnh phúc bên bạn gái - 2

Ronaldo muốn con trai trở thành tiền đạo

“Tất nhiên tôi sẽ thích nếu cậu bé trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng tôi cũng biết điều đó là một thách thức và không hề dễ dàng. Tuy nhiên, cậu bé có thể làm bất cứ điều gì nó muốn và tôi sẽ không gây ra áp lực nào”.

“Tôi có thể thúc đẩy cậu bé một chút để trở thành cầu thủ, nhưng tôi không muốn con trai mình trở thành thủ môn. Tôi muốn cậu bé trở thành tiền đạo giống như tôi vậy”, Ronaldo khép lại.

Theo Hà Dũng (tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện La liga 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác