Rooney rời MU, dính scandal: Gái gọi ma mãnh giăng bẫy tình

Thứ Năm, ngày 07/09/2017, 03:42
Sự kiện: Chuyện siêu sao bóng đá , Wayne Rooney

Gái gọi đội lốt dân văn phòng Laura Simpson đã lên kế hoạch tinh vi nhằm đưa Rooney vào tròng.

Xem thêm các kỳ:

Tờ Dailymail cho hay, gái gọi Laura Simpson đã “canh me” Coleen Rooney từ 6 tuần trước khi tiếp cận đưa Wayne Rooney vào vòng tay ân ái. Ả này tóc vàng thông qua mạng xã hội, biết rằng Coleen có chuyến du lịch đến Bồ Đào Nha và lên kế hoạch tấn công R10.

Rooney rời MU, dính scandal: Gái gọi ma mãnh giăng bẫy tình - 1


Coleen đăng lên mạng xã hội về kì nghỉ

Rooney rời MU, dính scandal: Gái gọi ma mãnh giăng bẫy tình - 2

Gái gọi Laura Simpson liền lên kế hoạch "đò đưa" Rooney

Cụ thể ngày 21/7, Coleen Rooney thông báo trên Twitter về kì nghỉ của mình và 3 đứa con. Đến ngày 26/8, cô tiết lộ di chuyển tới Mallorca (Tây Ban Nha). 2 ngày sau, ả Laura Simpson “tiếp cận” Rooney và rồi “gã Shrek” bị cảnh sát giữ lại vì lái xe trong tình trạng say xỉn sau cuộc vui hết nấc.

Laura Simpson thừa nhận trước khi bị cảnh sát bắt giữ, cô đã sẵn sàng “chiêu đãi” Rooney một đêm bỏng cháy. Laura háo hức về độ chơi của Rooney, người từng dính nhiều phốt trong quá khứ với các nàng chân dài, trong khi cô nàng này tự tin từng chinh phục một số cầu thủ khác.

Sau vụ thác loạn với Rooney bị vỡ lở, gái gọi Laura Simpson đã chủ động tìm đến các tờ báo Anh để bán thông tin. Cô nói đang sở hữu toàn bí mật động trời của giới cầu thủ Anh và thói ăn chơi trác táng. Cô còn khẳng định Rooney hay bất kì cầu thủ nào cũng đều rất biết cách hưởng lạc.

Rooney rời MU, dính scandal: Gái gọi ma mãnh giăng bẫy tình - 3


Hạnh phúc nhà Rooney bên bờ vực thẳm

Coleen Rooney, người đang mang thai đứa con thứ 4 với huyền thoại của MU, vẫn đang sốc nặng. Báo chí Anh khẳng định lần này cô sẽ ly hôn với ông chồng hám của lạ. Nhưng trên tay Coleen, chiếc nhẫn do Rooney từng tặng vẫn chưa tháo ra, trong khi nhẫn đính hôn trên tay Rooney cũng còn đó.

Rooney rời MU, dính scandal: Gái gọi ma mãnh giăng bẫy tình - 4


Rooney dễ tiêu tan mọi thứ

Chẳng ai dám chắc gia đình Rooney níu giữ được. Hạnh phúc lung lay vì “vào tròng” gái gọi, sự nghiệp của tiền đạo này cũng nguy cơ tiêu tan khi chính HLV Ronald Koeman của Everton đã ra lời cảnh báo.

Rooney rời MU, dính scandal: Gái gọi ma mãnh giăng bẫy tình - 5

Rooney chưa bao giờ cho thấy hình ảnh một người đàn ông trưởng thành.

Xem thêm các kỳ:
Theo Nhật Quang (Tổng hợp từ DailyMail) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Chuyện siêu sao bóng đá

   
  • Các chuyên mục khác