SAO Man City “bay đêm” cùng shisha

Thứ Hai, ngày 12/10/2015, 17:42
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Manchester City

Sterling một lần nữa gây sự chú ý bởi thói ăn chơi vô độ.

Sterling chính là cầu thủ người Anh đắt giá nhất trong lịch sử khi chuyển từ Liverpool tới Man City hè vừa qua với giá 49 triệu bảng. Tuy nhiên, tài thường đi đôi với tật và nếu không sớm “cải tà quy chính”, Sterling hoàn toàn có thể trở thành “cậu bé hư” mới của xứ sở sương mù.

Số là sau khi ĐT Anh dễ dàng đánh bại Estonia 2-0 ở vòng loại Euro 2016 cuối tuần qua, trong đó có bàn thắng ấn định tỉ số của Sterling, ngôi sao của Man City đã tổ chức “bay đêm” cùng một số chiến hữu.

Địa điểm được Sterling và đám bạn lựa chọn là một hộp đêm ăn chơi bậc nhất ở xứ sở sương mù. Tất nhiên, ở một chốn nhiều thị phi như vậy, chỉ cần có tiền là bản hợp đồng trị giá 49 triệu bảng có thể làm tất cả những gì mình muốn và hút shisha là một cách tiêu khiển.

SAO Man City “bay đêm” cùng shisha - 1

Sterling bay đêm cùng shisha

Chẳng hiểu bằng cách nào, một tấm hình chụp cảnh Sterling đang hút và phê shisha đã bị lọt ra ngoài. Có lẽ, một người bạn của Sterling trong phút cao hứng đã chụp và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi hình ảnh Sterling phê thuốc được công bố, đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích lối sống buông thả của ngôi sao người Anh. Đây cũng chẳng phải lần đầu cựu cầu thủ của Liverpool bê tha như vậy, bởi hè vừa qua anh cũng từng ”phê thuốc” khi chán đời vì chưa được “The Kop” đồng ý cho chuyển nhượng tới Man City.

Chắc chắn, Sterling sẽ bị HLV của ĐT Anh Hodgson cũng như tại Man City – Pellegrini khiển trách, bởi shisha dù không phải là một loại thuốc bị cấm ở Anh, nhưng cũng gây nghiện và có hại cho sức khỏe, điều rất không tốt cho một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Sterling còn là một ngôi sao bóng đá, nên anh cũng không được phép làm hình ảnh của mình trở nên xấu xí trong mắt người hâm mộ cũng như giới trẻ.

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Mirror) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác