Sao NHA lấy tiền chùi mông

Thứ Hai, ngày 03/12/2012, 14:22

Cầu thủ Liam Ridgewell của West Brom đã có hành vi khá phản cảm và bị cộng đồng lên án.

Mới đây trên tờ The Sun đã cho đăng tải hình ảnh hậu vệ Liam Ridgewell của CLB West Brom dùng những tờ tiền mệnh giá 20 bảng để làm giấy chùi mông sau khi đi vệ sinh. Hình ảnh này ngay lập tức lan truyền khắp cộng đồng mạng và đương nhiên hành vi tởm lợm này của Ridgewell đã bị “ném đá” không thương tiếc.

Sao NHA lấy tiền chùi mông - 1

Hành động dùng tiền làm giấy vệ sinh đáng lên án của Ridgewell

Được biết bức ảnh thiếu ý thức này do một người bạn của Ridgewell chụp tại nhà riêng của anh ta tại vùng Birmingham. Sau khi bức ảnh phản cảm bị tung lên, “khổ chủ” Ridgewell đã thừa nhận đây là bức ảnh anh ta chụp cách đây 8 tháng, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì hành vi này. Ridgewell bao biện rằng đó chỉ là một trò đùa của anh với một người bạn mà thôi. Ridgewell còn cho biết đó là số tiền mà anh ta thắng cược người bạn của mình, tổng cộng là 1000 bảng.

Liam Ridgewell là hậu vệ khá có tiếng tăm tại Premier League. Anh chàng đã từng khoác áo những CLB như Aston Villa, Birmingham City và hiện đang đầu quân cho West Brom. Mức lương hiện tại của Ridgewell chỉ vào khoảng 20.000 bảng/tuần. Chính vì thế hành vi lấy tiền làm giấy vệ sinh của anh chàng càng bị dư luận lên án vì thái độ thiếu coi trọng với đồng tiền.

DA (theo The Sun)
   
  • Các chuyên mục khác