SAO trẻ Real tái hiện cú 11m vô duyên của Beckham

Thứ Sáu, ngày 24/10/2014, 04:00
Sự kiện: David Beckham , Real Madrid

Cầu thủ trẻ của Real tái hiện cú đá penalty ''trượt vỏ chuối'' của David Beckham.

Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cảo của tiền vệ điển trai David Beckham, dù là một chuyên gia đá phạt dẫu vậy không ít lần chàng cầu thủ này thực hiện những pha đá phạt cực kì ''lố''.

Cụ thể là tại Euro 2004, trong trận đấu vòng loại giữa ĐT Anh gặp Thổ Nhĩ Kỳ, Beckham bước lên lấy đà và thực hiện cú sút penalty tuy nhiên tiền vệ này bị trượt chân đưa bóng đi lên trời. Đây là một trong những tình huống mà cựu tiền vệ của Real muốn quên nhất trong sự nghiệp thi đấu.

SAO trẻ Real tái hiện cú 11m vô duyên của Beckham - 1

Borja Mayoral tái hiện cú sút 11m hài hước của tiền bối Beckham

Ở giải UEFA - vô địch các câu lạc bộ châu Âu, dành cho lứa tuổi U19, hậu bối của Beckham ở CLB Real Madrid cũng có một pha đá penalty vô duyên như Beckham. Không hiểu vì sân trơn, hay thiếu tự tin mà cầu thủ 17 tuổi Borja Mayoral lại có pha sút hài hước như vậy.

Sau cú sút vô duyên, khuôn mặt của Borja Mayoral trở nên thất thần, CLB Real của anh trả giá bằng trận thua trước đoàn quân ''Lữ đoàn đỏ''. Trận đấu kết thúc với kết quả 3-2 cho Liverpool, thua trận U19 Real tụt xuống thứ 3, còn U19 Liverpool đứng chễm chệ trên BXH bảng B UEFA Youth League 2014.

* Video sao trẻ Real tái hiện pha sút pen ''trượt vỏ chuối'' của Beckham:

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện David Beckham

   
  • Các chuyên mục khác