Sắp có người thay thế bầu Kiên tại VPF

Chủ Nhật, ngày 02/09/2012, 00:02

Vị trí phó chủ tịch HĐQT phụ trách các vấn đề về tài chính, tài trợ của VPF hiện đang bỏ trống sau khi ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt tạm giam vì các sai phạm trong kinh doanh ở 3 công ty do ông làm chủ. Trong ít ngày tới, VPF sẽ có một phó chủ tịch HĐQT mới...

Cuộc họp HĐQT của VPF dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5 hoặc 7/9 tới tại TP.HCM. Cuộc họp với mục đích chính là để đánh giá về hoạt động sau 8 tháng VPF hoạt động với vai trò là đơn vị được LĐBĐVN ủy quyền quản lý điều hành các giải đấu hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, một vấn đề khác cũng rất được dư luận quan tâm là VPF sẽ tiến hành bầu chọn nhân sự thay cho bầu Kiên ở vị trí phó chủ tịch HĐQT phụ trách tài chính, tài trợ.

Sắp có người thay thế bầu Kiên tại VPF - 1

Vị trí phó chủ tịch HĐQT VPF phụ trách tài chính, tài trợ của bầu Kiên hiện đang bị bỏ trống

Như đã biết, do bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam nên căn cứ theo Khoản 5 điều 2 Quy định kỷ luật LĐBĐVN thì ông Nguyễn Đức Kiên (chủ tịch CLB Hà Nội) hiện bị tạm đình chỉ hoạt động bóng đá.

Ở thời điểm ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt tạm giam, đại diện VPF đã khẳng định: “chúng tôi vẫn hoạt động bình thường và tiếp tục triển khai những công việc đã có trong dự kiến. Việc ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt là chuyện của cá nhân, không liên quan đến ban Tổng giám đốc cũng như bộ phận điều hành công ty”.

Theo Cát Tường (bongdaplus)
   
  • Các chuyên mục khác