Siết chặt an ninh chung kết BTV Cup

Chủ Nhật, ngày 03/11/2013, 13:16
Sự kiện: Đội tuyển U22 Việt Nam

Sau “sự cố” đáng tiếc với một số cổ động viên SLNA trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và Sinh viên Hàn Quốc ở bán kết, BTC giải quyết định siết chặt an ninh trong trận chung kết chiều nay.

Như tin đã đưa, trong trận đấu ở vòng bán kết BTV Cup 2013 giữa U23 Việt Nam và tuyển Sinh viên Hàn Quốc diễn ra chiều 1/11, một số fan SLNA ở khu vực khán đài B sân Gò Đậu đã có xô xát với các nhân viên an ninh. Sự cố đáng tiếc kể trên đã dẫn đến việc các fan xứ Nghệ đồng loạt tuyên bố tẩy chay BTV Cup 2013 và không tổ chức diễu hành từ thành phố Hồ Chí Minh lên Thủ Dầu Một để cổ vũ U23 Việt Nam.

Siết chặt an ninh chung kết BTV Cup - 1

Thông báo của BTC

Các trận đấu tranh hạng Ba và chung kết BTV Cup chiều nay (3/11) sẽ vắng bóng rất nhiều những cổ động viên áo vàng xứ Nghệ, nhưng Ban tổ chức giải dự đoán các khán đài sân Gò Đậu vẫn sẽ được lấp kín do có chủ nhà B.Bình Dương và đặc biệt là U23 Việt Nam thi đấu.

Siết chặt an ninh chung kết BTV Cup - 2

Một CĐV bị hành hung

Để đảm bảo an ninh trật tự cho người hâm mộ đến sân theo dõi các trận đấu cuối cùng của BTV Cup 2013, ông Đỗ Văn Trung – Giám đốc Đài phát thanh & truyền hình Bình Dương, Trưởng Ban tổ chức giải vừa chính thức ký một thông báo đặc biệt gửi đến cổ động viên, Ban tổ chức sân Gò Đậu, lực lượng Công an bảo vệ sân về việc siết chặt an ninh trong 2 trận đấu tranh hạng Ba và chung kết chiều nay.

Siết chặt an ninh chung kết BTV Cup - 3

An ninh cần phải được thắt chặt

Siết chặt an ninh chung kết BTV Cup - 4

Nội dung thông báo của Ban tổ chức giải nêu rõ: “Ban tổ chức sân, lực lượng Công an bảo vệ sân Bình Dương tăng cường khâu bảo vệ an ninh trật tự, hạn chế tối đa những hành vi gây mất an ninh, trật tự của những cổ động viên quá khích. Để đảm bảo an toàn trên các khán đài, Ban tổ chức giải đề nghị tất cả các cổ động viên chấp hành các quy định của Ban tổ chức sân và theo dõi các trận đấu trên tinh thần văn minh và văn hóa cổ động.

Cuối cùng, Ban tổ chức giải mong các cổ động viên chấp hành quy định của Ban tổ chưc sân và lực lượng Công an bảo vệ sân Bình Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.”

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Đội tuyển U22 Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác