Siêu đội hình thế giới đối đầu: Messi lép vế Ronaldo

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 18:29
Sự kiện: Lionel Messi , Cristiano Ronaldo

Messi và Ronaldo lại đối đầu trong "cuộc chiến thương hiệu" và lần này Messi có vẻ đang lép vế Ronaldo trong 2 siêu đội hình quảng cáo cho Nike và Adidas.

Sự kình địch này khiến 2 thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới cũng lựa chọn 2 đối thủ kình địch hàng đầu là Messi và Ronaldo. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một đội hình mà mỗi thương hiệu tài trợ, đội hình của Messi (Adidas) có vẻ lép với hơn của CR7 (Nike).

Siêu đội hình thế giới đối đầu: Messi lép vế Ronaldo - 1

Siêu đội hình của với Ronaldo là tiên phong

Bên phía đội hình của Ronaldo, anh sẽ được “đá cặp” cùng với Neymar của Barca, và Hazard của Chelsea. Đáng chú ý, Pique, Busquets và Iniesta cũng sẽ “đồng hành” cùng Ronaldo trong đội hình này.

Siêu đội hình thế giới đối đầu: Messi lép vế Ronaldo - 2

Siêu đội hình với Messi là số 1

Ngược lại, trong đội hình của Messi, tiền đạo Barca cũng ở trong trạng thái tương tự. Ngoài việc được “bắt cặp” với đồng đội ưa thích Suarez, anh sẽ có Kroos và Bale hỗ trợ phía sau, cùng với Marcelo ở hàng hậu vệ. Pogba cùng bộ đôi Neuer và Hummels của Bayern cũng góp mặt trong đội hình này.

Xét về mặt tổng thể, có thể thấy là đội hình của Messi đang có chút lép vế so với đội hình của Ronaldo, bởi họ có 2 cái tên không được đánh giá quá cao là Chicharito và Hector Moreno.


Siêu đội hình thế giới đối đầu: Messi lép vế Ronaldo - 3

Siêu chuyển nhượng Real: 4 "bom tấn" và 200 triệu euro

>>Xem thêm

La liga 2016-2017
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch La liga 2016-2017?
 Real
 Barca
 Atletico
 Sevilla
 Đội khác

Theo Thế Anh (tổng hợp Marca) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Lionel Messi

   
  • Các chuyên mục khác