Sir Alex vững tin vào sức mạnh của MU

Thứ Ba, ngày 15/10/2013, 08:35
Sự kiện: Sir Alex Ferguson - Ông già gân

“Máy sấy tóc” không hề nghi ngờ Quỷ đỏ sẽ vượt qua khó khăn.

Nhằm ghi nhận những cống hiến của Sir Alex trong 26 năm dẫn dắt MU, ngày hôm qua Hội đồng thành phố Manchester đã quyết định đặt tên ông cho một con đường gần SVĐ Old Trafford. Con phố Waters Reach đã được đổi tên thành Đường Sir Alex Ferguson và một điều đặc biệt là con đường của Sir Alex có vị trí đối diện với Đường Sir Matt Busby, một huyền thoại khác của Quỷ đỏ. Phát biểu trong ngày mở đường, cựu HLV MU tỏ ra hết sức vui mừng.

“Đó là một niềm vinh dự, một sự tự hào. Bạn sẽ không bao giờ có thể nghĩ tới những điều này trong cuộc sống. 26 năm đồng hành một CLB vĩ đại là một hành trình tuyệt vời của tôi, tôi tự hào với tất cả mọi người đã có những đóng góp cho CLB. Xin cảm ơn Manchester United vì đã mời tôi đến đây 26 năm trước. CLB mang đến một thử thách tôi cùng tất cả đã đón nhận và bây giờ chúng ta đang ở vị thế của ngày hôm nay”, Sir Alex hết sức hạnh phúc.

Sir Alex vững tin vào sức mạnh của MU - 1

Đường Sir Alex Ferguson

Sau 26 năm dẫn dắt nửa đỏ thành Manchester, Fergie đã giành tổng cộng 38 danh hiệu lớn nhỏ và tạo dựng một đế chế ở Old Trafford. Ông quyết định nói lời chia tay MU cuối mùa giải trước và hiện David Moyes đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp bước người tiền nhiệm. Bất chấp tình cảnh không mấy sáng sủa của MU từ đầu mùa giải, Sir Alex vẫn tin rằng đội bóng sẽ vượt qua những chướng ngại để trở lại.

“Đây là một CLB rất, rất vĩ đại. Các bạn CĐV chắc chắn đã được tận hưởng những điều tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng nhiều fan hâm mộ trẻ không nhớ được rằng chúng ta cũng đã từng có những thời khắc khó khăn. Đối mặt với những tình thế như vậy là việc chúng ta luôn làm rất tốt, CLB vẫn là như vậy. Chúng ta có những cơ sở vững chắc, một đội ngũ và những con người mạnh mẽ. Chỉ có một con đường duy nhất cho MU, đó là tiến lên phía trước”, Sir Alex vững tin vào Quỷ đỏ.

Theo PL (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Sir Alex Ferguson - Ông già gân

   
  • Các chuyên mục khác