Sợ thua, Messi không dám đấu “Vua điện tử”

Thứ Năm, ngày 14/01/2016, 00:01
Sự kiện: Quả bóng vàng FIFA 2016 , Lionel Messi

Lionel Messi không mấy khó khăn trong việc thu phục phiếu bầu từ khắp nơi trên thế giới để đánh bại Ronaldo và Neymar cho Quả bóng Vàng, nhưng lại sợ thua một chàng trai đến từ Arab Saudi.

Abdulaaziz Alshehri là một vị khách đặc biệt tại Gala FIFA vừa qua và do vậy anh có dịp được chứng kiến lễ trao Quả bóng Vàng 2015 cũng như gặp gỡ một số cầu thủ hàng đầu. Chàng trai 25 tuổi này đã được dịp bắt tay và trò chuyện với người chiến thắng Lionel Messi.

Alshehri vào tháng 5/2015 đã giành chiến thắng tại giải đấu điện tử tương tác FIFA ở Munich, khi anh sử dụng đội hình đội tuyển Bồ Đào Nha trong trò chơi FIFA 15 và giành chức vô địch World Cup. Cristiano Ronaldo là người ghi bàn trong game để giúp Alshehri giành giải 20.000 USD cùng cơ hội tới Zurich.

Game thủ người Arab Saudi này được gặp những cầu thủ danh tiếng nhất và đã bày tỏ trải nghiệm của mình trong cuộc phỏng vấn với trang Goal.com. “Họ thực sự là những con người đơn giản, không phải những người mà tôi thấy trên video hay TV”, Alshehri nói. “Khi tôi có mặt ở cuộc họp báo, cả ba người (Messi, Ronaldo & Neymar) đều đứng sau cánh gà cùng nhau và cười đùa. Họ không phức tạp như truyền thông tô vẽ”.

Sợ thua, Messi không dám đấu “Vua điện tử” - 1

Alshehri có dịp gặp gỡ Messi...

Sợ thua, Messi không dám đấu “Vua điện tử” - 2

... Paul Pogba...

Sợ thua, Messi không dám đấu “Vua điện tử” - 3

... Cristiano Ronaldo...

Sợ thua, Messi không dám đấu “Vua điện tử” - 4

... và ngồi chung xe với Kaka

Alshehri cho biết anh không được nói chuyện cùng thần tượng Ronaldo vì “người đi xung quanh quá đông” mà chỉ được nhận bằng khen của FIFA từ tay Ronaldo sau đó, còn cuộc trò chuyện với Messi diễn ra rất ngắn vì Messi phải đi vội. Anh còn được gặp Andres Iniesta, Paul Pogba, Sergio Ramos và Luka Modric, đồng thời mô tả Neymar là “một trong những người nhỏ nhất tôi từng gặp”.

Alshehri sau đó đã thách đấu cả 3 ứng viên QBV chơi game FIFA với mình trong một chiếc xe limousine họ đi chung. Thế nhưng anh cho biết rốt cuộc cả ba người đều không đấu với mình. “Neymar có hợp đồng quảng cáo cho một trò chơi là đối thủ với FIFA nên không thể chơi, Ronaldo thì không hề chơi game. Còn Messi, anh ấy không muốn chơi vì không muốn thua tôi”, Alshehri nói.

Alshehri là một game thủ và fan bóng đá có tiếng ở Arab Saudi tới mức anh có chương trình truyền hình riêng cho mình và chơi game với những tuyển thủ quốc gia. Anh cho biết Inter Milan là đội bóng ưa thích nhất và “Người ngoài hành tinh” Ronaldo xứ Brazil là cầu thủ anh mến mộ nhất.

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)
Messi giành QBV FIFA 2015
Theo bạn, Messi có xứng đáng giành QBV FIFA 2015?
 Hoàn toàn xứng đáng
 Không xứng đáng
 Ronaldo mới xứng đáng
 Neymar lẽ ra là người chiến thắng

Tin cùng sự kiện Quả bóng vàng FIFA 2016

   
  • Các chuyên mục khác