Sợ “vận đen”, M.U cấm CĐV giăng biểu ngữ đón Van Gaal

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 08:40
Sự kiện: Van Gaal dẫn dắt MU

Theo tiết lộ của tờ Manchester Evening News, Ban lãnh đạo M.U đã ra quyết định cấm các CĐV nhà giăng biểu ngữ chào đón tân HLV Louis Van Gaal ở sân Old Trafford.

Hôm 19.5 (giờ địa phương), Van Gaal đã chính thức được M.U bổ nhiệm làm tân HLV trưởng theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Sau khi hoàn thành nốt bản hợp đồng cùng ĐT Hà Lan tại World Cup 2014, nhà cầm quân 62 tuổi sẽ chính thức tiếp quản công việc mới.

Sợ “vận đen”, M.U cấm CĐV giăng biểu ngữ đón Van Gaal - 1

Van Gaal sẽ không được treo biểu ngữ chào đón như...

Tuy nhiên, theo thông tin đăng tải trên tờ Manchester Evening News, ngay từ thời điểm này, Ban lãnh đạo M.U đã quyết định cấm các CĐV nhà giăng biểu ngữ chào đón Van Gaal tại khán đài Stretford End của sân Old Trafford giống như trường hợp của người tiền nhiệm David Moyes hồi mùa giải năm ngoái.

Còn nhớ, hồi đầu mùa giải 2013-2014, các fan hâm mộ M.U đã chào đón tân HLV David Moyes bằng cách giăng tấm biểu ngữ với dòng chữ “The Chosen One” (tạm dịch là: người được lựa chọn) ở khán đài Stretford End để bày tỏ sự ủng hộ đối với Moyes, người được đích thân Sir Alex Ferguson “chấm” để thay thế mình.

Sợ “vận đen”, M.U cấm CĐV giăng biểu ngữ đón Van Gaal - 2

... David Moyes ở mùa giải năm ngoái.

Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy 10 tháng tại vị, Moyes đã bị “tống cổ” khỏi Nhà hát của những giấc mơ vào hôm 22.4 vừa qua. Về phần mình, sự sa sút dưới triều đại của chiến lược gia người Scotland đã khiến M.U chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 tại Premier League và không thể giành suất tham dự cúp châu Âu mùa sau.

Do không muốn chứng kiến cảnh Van Gaal sẽ đi vào “vết xe đổ” của Moyes nên giới chủ M.U đã quyết định cấm các CĐV nhà giăng biểu ngữ chào đón cựu HLV Barcelona.

Một thông báo từ trang mạng xã hội Twitter chính thức của M.U có đoạn: “Mùa giải năm ngoái, các CĐV M.U đã giăng biểu ngữ ủng hộ David Moyes giống như lời kêu gọi của Sir Alex Ferguson. Tuy vậy, sẽ không có biểu ngữ nào được treo lên ở sân Old Trafford để chào đón Van Gaal”.

Theo Minh Chí (danviet.vn)
MU bổ nhiệm Louis van Gaal
Theo bạn, MU sẽ ra sao khi được HLV Louis van Gaal dẫn dắt từ mùa giải tới?
 Trở lại vị thế của đội bóng hàng đầu thế giới
 MU sẽ khởi sắc hơn thời Moyes nhưng kém xa thời Ferguson
 Van Gaal khó vô địch các giải lớn cùng MU
 Tiếp tục thất bại như năm vừa rồi
 Ý kiến khác

Tin cùng sự kiện Van Gaal dẫn dắt MU

   
  • Các chuyên mục khác