SỐC: Hết mùa, Real chia tay Mourinho

Thứ Hai, ngày 03/12/2012, 16:13

Mối quan hệ giữa Mourinho và chủ tịch Perez đã đổ vỡ.

Một thông tin cực sốc đã được Marca, tờ báo thể thao lớn nhất Madrid và cũng được coi là “cơ quan ngôn luận” của Real đăng tải trong sáng ngày hôm nay. Theo đó, kể từ mùa giải tới, Mourinho sẽ không còn là HLV của Real. Nguyên nhân là do mối quan hệ giữa chiến lược gia người Bồ và chủ tịch Florentino Perez đã rạn nứt tới mức không thể cứu vãn được nữa. Chính vì thế đôi bên đã đi đến thống nhất, kỷ nguyên Real Moudrid sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này.

Perez cảm thấy không hài lòng trước những vấn đề của Mou và cho rằng “Người đặc biệt” đang tự sát với những quyết định của mình như cuộc chiến với nhóm “nghị sỹ” người Tây Ban Nha, Ramos – Casillas hay lần chỉ trích dữ dội HLV đội trẻ Castilla, Toril và những phát biểu đầy ngạo mạn suốt những năm qua. Mới nhất, việc Mou công khai thách thức các CĐV Real đã trở thành giọt nước làm tràn ly khiến chủ tịch của Real đánh mất kiên nhẫn.

SỐC: Hết mùa, Real chia tay Mourinho - 1

Mối quan hệ rạn nứt

Rõ ràng kể từ khi Mou đến với Real, sức mạnh của đội bóng áo trắng đã tăng đáng kể nhưng ngược lại, đôi khi những hành động của ông lại khiến hình ảnh của CLB bị xấu đi. Chính vì thế Marca khẳng định, Real và Mourinho đã đi đến một thỏa thuận để “chia tay êm đẹp” vào tháng 6 này, thời điểm mùa bóng 2012/2013 kết thúc. Thậm chí, ngay cả trong trường hợp đội bóng Hoàng gia đăng quang tại Champions League cũng không thể cứu vãn được tình hình.

Trong suốt quãng thời gian qua, đã xuất hiện không ít những thông tin về chuyện Mourinho đang chuẩn bị tìm một bến đỗ mới, bản thân ông cũng luôn nói rằng “không thể biết trước tương lai”. Nếu rời Bernabeu, chắc chắn không khó để Mou tìm được công việc tiếp theo. Một loạt các ông lớn như MU, Chelsea, PSG… đang sẵn sàng trải thảm đỏ để mời Mourinho về dẫn dắt đội bóng.

Theo PL (Khampha.vn)
Real chia tay Mourinho
Theo bạn, câu chuyện Real và Mourinho sẽ có kết cục ra sao?
 Ra đi vào cuối mùa
 Tiếp tục ở lại
 Khác
   
  • Các chuyên mục khác