Sôi động V-League 7/8: Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016, 16:00
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng , Hải Phòng

Thất bại của SHB. Đà Nẵng với FLC Thanh Hóa cộng thêm chiến thắng trước B. Bình Dương đã đưa Hải Phòng quay lại ngôi đầu.

Kết quả vòng 19 V.League loạt trận Chủ nhật (7/8)

QNK Quảng Nam 0-0 XSKT Cần Thơ

Đồng Tháp 1-1 Than.QN 

HA.GL 3-1 FLC Thanh Hóa 

HA.GL: Hồng Duy (5'), Văn Toàn (57'), Minh Vương (85')

FLC Thanh Hóa: Thanh Bình (89')

SHB Đà Nẵng 1-2 Hà Nội T&T 

Hà Nội T&T: Hoàng Vũ Samson (17'), Gonzalo (68')

SHB Đà Nẵng: Gaston Merlo (73')

B.Bình Dương 1-3 Hải Phòng

B.Bình Dương: Công Vinh (16')

Hải Phòng: Đình Bảo (27', 44'), Văn Thắng (31')

Sài Gòn 1-1 Sanna.KH

Sài Gòn: Ngọc Duy (52')

Sanna.KH: Út Cường (75')

SHB Đà Nẵng - Hà Nội T&T
Sôi động V-League 7/8: Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng - 1
Sôi động V-League 7/8: Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng - 2
Tỷ số
SHB Đà Nẵng 1
Hà Nội T&T 2
Lịch
thi đấu
Thông tin
trước trận
Kết quả
 

HOT:

Kết thúc trận đấu, Hải Phòng đánh bại B. Bình Dương 3-1.

SHB Đà Nẵng - Hà Nội T&T

Tỷ số trận đấu: SHB Đà Nẵng 1-2 Hà Nội T&T (hiệp 1: 0-1)

Ghi bàn: 

SHB Đà Nẵng: Merlo 73'

HN. T&T: Samson 18', Gonzalo 69'

Đội hình xuất phát:

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Huy Toàn, Văn Học, Hoàng Quảng, Phước Vĩnh, Minh Tâm, Nguyên Sa, Merlo, Đức Lễ, Eydison.

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Ngọc Đức, Victor, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Kiên, Quang Hải, Gonzalo, Samson, Hùng Dũng.

1

Trận đấu bắt đầu.

14

NGUY HIỂM!! HN. T&T có pha lên bóng tốt ở cánh phải và một quả tạt tầm trung đi đúng tầm bật lên đánh đầu của Samson, nhưng một hậu vệ SHB. ĐN ngăn anh có một cú đánh đầu chính xác.

18

VÀO!!! SHB ĐÀ NẴNG 0-1 HÀ NỘI T&T!!! Hàng thủ chủ nhà lóng ngóng trước một quả phạt góc, phá bóng trúng cột dọc và để cho Samson đá bồi cận thành!!

24

Samson có vẻ đã bị chấn thương và đang tạm rời sân.

26

NGUY HIỂM!! Huy Toàn đá phạt cho SHB. ĐN và hàng thủ đội khách phá bóng không tốt, nhưng cú bắt vô-lê của Eydison không qua được hậu vệ HN. T&T.

29

KHÔNG VÀO!!! Trọng tài bỏ qua một pha kéo áo của Thành Lương và HN. T&T tạo ra một pha đối mặt thủ môn cho Samson. Anh dứt điểm trúng đích nhưng một hậu vệ SHB. ĐN kịp phá bóng trước vạch vôi! Các cầu thủ chủ nhà phản ứng gay gắt với trọng tài.

33

NGUY HIỂM!! Một pha phối hợp của HN. T&T bị thủ môn Văn Hưng đá bóng phá lên đúng tầm chân của Victor ở trung lộ, nhưng cú sút xa của Victor đi đúng vị trí của Văn Hưng.

37

Hoàng Quảng có pha đi bóng bên cánh phải rồi tạt vào. Dù bị bám sát trong vòng cấm nhưng Merlo vẫn có cú vung chân đá ngay ở chạm thứ nhất, nhưng bóng đi vọt xà.

42

VIỆT VỊ! Văn Quyết lọt xuống đối mặt thủ môn và đưa bóng vào lưới, nhưng trọng tài biên căng cờ.

Kết thúc hiệp 1, HN. T&T tạm dẫn SHB. Đà Nẵng với tỷ số 1-0.

46

HN. T&T giao bóng để bắt đầu hiệp 2.

47

NGUY HIỂM!! Gaston Merlo có pha xử lý bóng rồi xoay người dứt điểm khá tốt nhưng Phí Minh Long cảnh giác bay người bắt gọn.

57

KHÔNG VÀO!!! Một quả tạt từ cánh trái của SHB. ĐN đi về phía cột xa cầu môn HN. T&T. Gaston Merlo đè hậu vệ đối phương để đánh đầu nhưng bóng đi vào cạnh lưới!

63

Hùng Dũng ngã trong vòng cấm SHB. ĐN nhưng trọng tài không cho HN. T&T hưởng penalty.

69

VÀO!!! SHB ĐÀ NẴNG 0-2 HN. T&T!!! Hàng thủ SHB. ĐN để cho HN. T&T phối hợp khá bài bản và bóng trôi tới chân Gonzalo ở trung lộ, anh tung một cú sút rất căng để nhân đôi cách biệt!

73

VÀO!!! SHB. ĐÀ NẴNG 1-2 HN. T&T!!! Một pha tấn công và tạt bóng cánh phải của đội chủ nhà đưa bóng chạm đầu một hậu vệ đội khách trước khi bay tới vị trí của Gaston Merlo ở giữa khu 16m50. Merlo tung một cú móc bóng đẳng cấp và cách biệt rút xuống còn 1 bàn!!

84

KHÔNG VÀO!!! Eydison có không gian để bật lên đánh đầu thoải mái nhưng anh đưa bóng đi chệch khung thành!

90+4

KHÔNG VÀO!! HN. T&T phản công nhanh và Văn Quyết dù còn cách xa khung thành đã quyết định bấm bóng. Văn Hưng phải vất vả lùi lại để đấm bóng vọt xà!

Kết thúc trận đấu, Hà Nội T&T đánh bại SHB. Đà Nẵng 2-1.

Becamex Bình Dương - Hải Phòng (17h)

Tỷ số trận đấu: B. Bình Dương 1-3 Hải Phòng (hiệp 1: 1-3)

Ghi bàn:

B. BD: Công Vinh 17'

Hải Phòng: Đình Bảo 27' 44', Văn Thắng 32', 

Đội hình xuất phát:

B.Bình Dương: Đức Cường, Văn Hoàn, Xuân Luân, Robert, Trọng Hoàng, Ivan, Anh Đức, Tấn Tài, Văn Thành, Xuân Thành, Công Vinh.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Thắng, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Văn Phú, Quốc Trung, Hồng việt, Văn Sáu, Xuân Hùng, Đình Bảo.

1

Hải Phòng giao bóng trước để bắt đầu trận đấu.

6

Công Vinh thử vận may với một cú sút từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi không nguy hiểm.

13

NGUY HIỂM!! Ivan có một tình huống thoát xuống đối mặt thủ môn Văn Lâm nhưng anh sút trúng tay thủ môn này. Trọng tài lúc đó mới căng cờ báo việt vị.

17

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-0 HẢI PHÒNG!! B. Bình Dương hưởng quả đá phạt ở trung lộ và Tấn Tài tận dụng khoảng trống mở ra ở bên trái khu 16m50 của Hải Phòng để bấm bóng vào đó. Công Vinh trong pha đối mặt Văn Lâm đã không mắc sai lầm!

23

NGUY HIỂM!! Đặng Văn Thành lọt vào được góc phải khu 16m50 Hải Phòng nhưng cú sút chéo góc của anh không thắng được Văn Lâm.

27

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-1 HẢI PHÒNG!!! Hải Phòng tấn công số ít nhưng Đình Bảo đón được bóng ở trung lộ, có một nhịp khống chế trước khi sút xa hiểm hóc khiến thủ môn Đức Cường đứng im!

32

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-2 HẢI PHÒNG!! Hàng thủ B. Bình Dương phá ra một quả đá phạt từ xa, nhưng họ dâng lên quá cao và để cho ít nhất 2 cầu thủ Hải Phòng lọt xuống khi bóng được đánh đầu trở lại vòng cấm. Văn Thắng đối mặt thủ môn và dù sút hụt ở nhịp tiếp bóng thứ nhất, anh vẫn che người với hậu vệ B. BD trước khi chính xác ở nhịp sút sau đó!

44

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-3 HẢI PHÒNG!!! Hải Phòng phản công nhanh và Đình Bảo đón quả chọc khe trong tư thế không việt vị. Anh khôn khéo bỏ bóng đi xâu kim thủ môn Đức Cường trước khi dễ dàng sút vào lưới trống!

Kết thúc hiệp 1, Hải Phòng tạm dẫn Becamex Bình Dương 3-1.

46

Trận đấu trở lại với hiệp 2.

57

KHÔNG VÀO!!! B. Bình Dương có cơ hội sút cận thành nhưng Văn Lâm cản phá chính xác để Hải Phòng phá bóng lên.

59

KHÔNG VÀO!!! B. Bình Dương hưởng phép lợi thế trong một pha đánh trung lộ và Tấn Tài thoát xuống đối mặt thủ môn, nhưng Văn Lâm kịp lao ra cản phá bóng!

74

B. Bình Dương thay người, Tiến Linh vào thay Công Vinh.

77

KHÔNG VÀO!!! Một đường chuyền dài của đồng đội đặt Tấn Tài một lần nữa đối mặt với Văn Lâm, nhưng anh có pha chích bóng đi vọt xà ngang!!

84

NGUY HIỂM!! Nsi có pha đỡ bóng và xoay người bắt vô-lê ở khu chữ D trước vòng cấm Hải Phòng, nhưng bóng đi vọt ra ngoài.

90+2

KHÔNG VÀO!! Nsi đón quả đá phạt của đồng đội trong vòng cấm và anh chỉ còn thủ môn Văn Lâm trước mặt, nhưng Nsi sút thẳng vào Văn Lâm và bóng bị phá ra.

Kết thúc trận đấu, Hải Phòng đánh bại B. Bình Dương 3-1.

Theo Q.D (Khám Phá)
   
  • Các chuyên mục khác