Than QN – HN.T&T: Hai thẻ đỏ & "bàn thắng vàng"

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016, 19:12
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

(Than QN – HN.T&T, vòng 25 V-League) Trận đấu trên sân Cẩm Phả đã diễn ra căng thẳng, kịch tính đến những phút cuối.

Video trận đấu giữa Than QN – HN.T&T (bản quyền thuộc VTV):

Với ưu thế sân nhà, Than QN nhập cuộc đầy chủ động. Trong khi đó, do thiếu vắng tiền đạo chủ lực Samson, nên đội khách Hà Nội T&T bố trí đội hình khá thấp để chờ thời cơ.

Sự chắc chắn, quyết tâm của cả hai đội khiến 45 phút đầu tiên của trận đấu diễn ra rất quyết liệt, nhưng điều quan trọng là bàn thắng lại không đến.

Than QN – HN.T&T: Hai thẻ đỏ & "bàn thắng vàng" - 1

Văn Quyết (số 10) ghi bàn thắng quý hơn vàng cho Hà Nội T&T

Bước sang hiệp 2, Hà Nội T&T chủ động đẩy đội hình lên cao và tạo ra thế trận đôi công căng thẳng với đội chủ nhà. Rất nhiều cơ hội được tạo ra, cùng với 2 thẻ đỏ dành cho Xuân Hùng và Thành Lương khiến cuộc đọ sức trên sân Cẩm Phả không thể nóng hơn.

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc hòa không bàn thắng, thì đến phút bù giờ thứ 4, Văn Quyết đã dứt điểm rất nhanh ở cự ly gần từ quả phạt góc để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Thắng kịch tính, Hà Nội T&T dẫn đầu BXH với 47 điểm, bằng với Hải Phòng nhưng hơn hiệu số thắng thua. Nếu thắng ở vòng cuối, gần như chắc chắn Hà Nội T&T sẽ giành chức vô địch bởi có hiệu số (+15) so với (+12) của Hải Phòng.

Chung cuộc: Than QN 0-1  HN.T&T (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn: Văn Quyết 90'+4

Thẻ đỏ:

Than QN: Xuân Hùng

HN.T&T: Thành Lương

Đội hình ra sân:

Than QN: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Minh Tùng, Huy Cường, Thanh Hiền, Xuân Tú, Kizito, Hải Huy, Hồng Quân, Hoa Hùng, Dyachenko.

HN.T&T: Anh Đức, Văn Kiên, Đại Đồng, Gonzalo, Sầm Ngọc Đức, Victor, Hùng Dũng, Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải, Văn Thành.

BXH V-League 2016 sau vòng 25:

Than QN – HN.T&T: Hai thẻ đỏ & "bàn thắng vàng" - 2

Theo Hà Dũng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác