Thắng lớn, Pepe khơi lại vụ bị Busquets đạp

Thứ Năm, ngày 03/04/2014, 07:49
Sự kiện: Cup C1 - Champions League 2017-2018

Trong tâm trạng phấn khích sau chiến thắng trước Dortmund, Pepe đã hướng mũi dùi về phía Busquets.

Những dư âm từ trận Siêu kinh điển vẫn chưa khiến Pepe cảm thấy nguôi ngoai, sau chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Dortmund ở lượt đi tứ kết Champions League, trung vệ của Real đã khơi lại vụ bị Busquets đạp vào mặt: “Chẳng có kẻ ngốc nào cả. Những hình ảnh đã chỉ ra hết sức rõ ràng. Một con người hiểu biết những giá trị đích thực sẽ thành thật, thừa nhận mọi chuyện và trong một số trường hợp cụ thể biết cách nói lời xin lỗi.”

Trước đó, Busquets đã lên tiếng bác bỏ chuyện cố tình đạp lên mặt của Pepe và hậu vệ Bồ Đào Nha khẳng định rằng nếu vị trí ngược lại anh sẽ bị đuổi khỏi Real: “Mọi thứ rõ như ban ngày. Nếu tôi mà làm việc đó, chắc chắn người ta đã đòi tống cổ tôi khỏi Madrid ngay lập tức. Đó là một phần của bóng đá và luôn có những phản ứng khác nhau trước những trường hợp khác nhau, tuy nhiên tôi luôn muốn giúp đỡ đội bóng và cảm thấy hạnh phúc ở đây.”

Thắng lớn, Pepe khơi lại vụ bị Busquets đạp - 1

Vụ việc gây ồn ảo ở trận Siêu kinh điển

Về cuộc nói chuyện với Messi trên sân, Pepe tiết lộ: “Chuyện với Messi là những điều bình thường trong bóng đá. Chúng tôi nói nhiều thứ và tất cả đã ở lại trên sân cỏ. Nếu ai đó bảo rằng tôi cố tình khiêu khích hay chơi xấu, hãy nhìn lại xem trong trận chúng tôi đã bao nhiêu lần đối mặt. Người ta dựng lên những bộ phim mà trong đó tôi là nhân vật phản diện nhưng thực tế chẳng đáng xem. Tất cả đều đã xem trận đấu, cuộc nói chuyện với của tôi với Messi gây chú ý nhưng nếu là Busquets và với cái biệt danh sát nhân của mình, đã chẳng còn ai muốn tôi ở đây.”

Trở lại với chiến thắng tưng bừng trước Dortmund, trung vệ của Real nhận định: “Điều quan trọng là không bị thủng lưới trên sân nhà, chúng tôi đã chơi hết sức tập trung và chặt chẽ, đó là điều cần phải tiếp tục được thể hiện trên sân khách. Tất cả đều biết Dortmund có rất nhiều cầu thủ giỏi, HLV của họ cũng rất tài năng nhưng chúng tôi đã chơi tốt. Hiệp 2 đội bóng đã giảm bớt tốc độ để kiểm soát thế trận, tôi cảm thấy vui mừng với kết quả này.”

Theo PL (theo Marca) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác