Thanh Hóa - ĐTLA: Biểu dương sức mạnh

Thứ Năm, ngày 27/02/2014, 13:58
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

Thành công của Thanh Hóa in đậm dấu giày của tiền vệ Nastja Ceh.

Trận đấu sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp. Mời các bạn đón xem và bình luận!

Thành công của Thanh Hóa in đậm dấu giày của tiền vệ Nastja Ceh, vì thế khi chỉ phải gặp một ĐT.LA yếu hơn rất nhiều trong bối cảnh Nastja Ceh bị “treo giò” sẽ cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung chứng minh lực lượng của họ không chỉ phụ thuộc vào một cầu thủ. Đặc biệt hơn, đây cũng là cơ hội để Thanh Hóa tiếp tục bỏ xa so với phần còn lại.

ĐT.LA sẽ phải làm khách trước đội bóng đang đứng đầu bảng xếp hạng trong bối cảnh mà 2 trụ cột là Tài Em và Danny David chưa thể trở lại thi đấu vì chấn thương. Những gì mà đội bóng Bến Lức đã thể hiện trước QNK.Quảng Nam cho thấy vai trò lớn như thế nào của bộ đôi tiền vệ này. ĐT.LA bây giờ thực sự không có bất cứ một vị trí nào được coi là mạnh, với một lực lượng như thế lại gặp phải đội bóng đang “bách chiến bách thắng” thì quả thực là khó khăn vô cùng.

Thanh Hóa - ĐTLA: Biểu dương sức mạnh - 1

Thanh Hóa sẽ tiếp tục bay cao?

Trong khi đó, ở xứ Thanh đây là thời điểm mà người hâm mộ Thanh Hóa đang sống trên mây. Đội bóng của họ đã vượt qua mọi đội bóng mạnh nhất V.League một cách thuyết phục và chễm trệ ngồi trên ngôi đầu bảng. Sân Thanh Hóa chắc chắn sẽ là rất nóng thời điểm này, và có lẽ nhiều đó cũng đủ thiêu đốt tất cả. Giờ là lúc HLV Mai Đức Chung cần phô diễn được sức mạnh tuyệt đối của mình và cho thấy nếu không có Nastja Ceh, Thanh Hóa vẫn đủ sức để hạ đối thủ. Nên nhớ, các trận đấu chiều qua, các ứng viên vô địch đều không có được chiến thắng và đây là cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung một mình băng băng tới đích.

Dự đoán: Thanh Hóa thắng 2-0.

Theo M.T (thethaohcm.vn)
Thanh Hóa và mùa giải 2014
Theo bạn Thanh Hóa sẽ kết thúc V-League 2014 ở vị trí thứ mấy?
 Vô địch
 Hạng nhì
 Hạng ba
 Ngoài top 3
   
  • Các chuyên mục khác