Rút thẻ đỏ SAO West Ham: Trọng tài bị tố thiên vị MU

Thứ Ba, ngày 03/01/2017, 03:00
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Manchester United

Chiếc thẻ đỏ trực tiếp mà trọng tài Mike Dean rút ra với Feghouli gây tranh cãi dữ dội.

Xem lại cú va chạm giữa Feghouli và Phil Jones:

Phút 14, Feghouli đẩy bóng hơi dài trong một tình huống tấn công của West Ham. Trung vệ Phil Jones lao lên xoạc bóng và chạm chân trước trong khi Feghouli lao vào sau một nhịp bằng cả hai chân. Lúc này Jones nằm lăn lộn tỏ ra đau đớn.

Rút thẻ đỏ SAO West Ham: Trọng tài bị tố thiên vị MU - 1

Cả hai vào bóng quyết liệt

Rút thẻ đỏ SAO West Ham: Trọng tài bị tố thiên vị MU - 2

Trọng tài Mike Dean sau ít giây suy nghĩ cùng sự phản ứng mạnh của các cầu thủ MU, đã quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với Feghouli. CĐV West Ham la ó phản đối dữ dội vì họ cho rằng đó là pha bóng 50-50, Feghouli không hề vào ác ý.

Sau đó, Phil Jones đứng dậy thi đấu bình thường, các CĐV West Ham cho rằng trung vệ MU ăn vạ nên cứ mỗi lần anh chạm bóng là bị huýt sáo, chửi bới. Mất người, "Búa tạ" chơi nỗ lực nhưng không tránh khỏi thất bại (0-2).

CĐV West Ham bày tỏ thêm sự giận dữ trên mạng. Tài khoản Facebook có tên Mick Daley chỉ trích trọng tài: "Ông ấy (Mike Dean) đã rút ra chiếc thẻ đỏ điên rồ nhất sự nghiệp". Fan Thulani Ngw gay gắt hơn: "Thật ngu ngốc. Ông ta đã phá hỏng trận đấu. Ông ta ở phe MU thì phải. Hoặc là mới chuyển sang làm fan MU (sau Tottenham)".

Rút thẻ đỏ SAO West Ham: Trọng tài bị tố thiên vị MU - 3

Trọng tài Mike Dean có nặng tay?

Tuy nhiên các fan MU và một số fan trung lập nghĩ khác. Họ khẳng định Feghouli quá máu ăn thua và hành động vào bóng bằng cả hai chân là thật khó chấp nhận. Trọng tài Mike Dean đã đúng với hình phạt này.

Thật ra trận đấu hôm nay còn nhiều pha bóng tranh cãi khác, trong đó có bàn ấn định thắng lợi 2-0 của Ibra được ghi ở thế việt vị khá rõ.

Rút thẻ đỏ SAO West Ham: Trọng tài bị tố thiên vị MU - 4

Ibra được bỏ qua lỗi việt vị

Theo Nhật Quang (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác