Thế hệ vàng năm 92 của MU lên phim

Thứ Ba, ngày 05/11/2013, 08:24

Lứa thế hệ vàng huyền thoại năm 92 của MU gồm những tên tuổi như Beckham, Giggs, anh em Neville, Nicky Butt, Scholes sắp trở thành những nhân vật chính trong một bộ phim.

Như đã biết, thế hệ vàng năm 92 được xem là một trong những lứa cầu thủ thành công nhất, đáng tự hào nhất trong lịch sử MU. Họ chính là nền tảng cho những thành công tột đỉnh của MU những năm 1990 và 2000. Những cái tên như Beckham, Giggs, anh em Neville, Nicky Butt, Scholes đã trở thành huyền thoại và là một phần không thể thiếu làm nên thương hiệu MU như ngày hôm nay.

Thế hệ vàng năm 92 của MU lên phim - 1

Lứa thế hệ vàng MU tề tựu trong bộ phim kể về chính sự nghiệp của họ

Để tri ân những đóng góp của lứa thế hệ vàng này, mới đây một hãng phim tài liệu đã mời 6 ngôi sao kể trên tham gia vào một bộ phim trong đó họ sẽ đảm nhận những nhân vật chính. Bộ phim sẽ kể về giai đoạn giữa năm 1992 và năm 1999, giai đoạn trưởng thành và phát triển của thế hệ vàng, với đỉnh cao là chiếc cúp C1 năm 1999.

Thế hệ vàng năm 92 của MU lên phim - 2

Họ là niềm tự hào của CLB

Mới đây, 6 cựu cầu thủ của MU đã tề tựu về Manchester để tham gia chụp poster giới thiệu bộ phim. Bộ phim sẽ có tựa đề “The class of 92”. Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện của 6 cậu nhóc Beckham, Giggs, anh em Neville, Nicky Butt, Scholes khi họ mới 14 tuổi, gặp nhau ra sao, cùng nhau phát triển sự nghiệp như thế nào và mô tả lại quá trình họ trở thành những bạn bè tốt của nhau. Ngoài ra bộ phim cũng sẽ lồng ghép những ý kiến phát biểu của những nhân vật nổi tiếng khác như Zinedine Zidane, Tony Blair, Eric Cantona hay Danny Boyl  để làm tôn lên 6 nhân vật chính của bộ phim.

Thế hệ vàng năm 92 của MU lên phim - 3

Lứa thế hệ vàng chụp ảnh lần đầu ra mắt

Phát biểu về bộ phim này, Ryan Giggs cho biết: “Khi tôi nhận lời tham gia bộ phim này, thực sự cảm thấy rất hồi hộp. Chúng tôi sẽ có cơ hội cùng nhìn lại những sự kiện đáng nhớ đã diễn ra trong suốt sự nghiệp. Đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị. Chúng tôi vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau và thật tuyệt vời khi được đóng chung với nhau trong bộ phim này.”

Thế hệ vàng năm 92 của MU lên phim - 4

Cùng nhau chụp ảnh với vị cha già đáng kính Sir Alex Ferguson

David Beckham cũng bày tỏ cảm xúc: “Thời gian tôi thi đấu cùng với lứa thế hệ vàng của MU là quãng thời gian đặc biệt nhất trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi đến từ những nơi khác nhau, có hoàn cảnh khác nhau nhưng đã cùng lớn lên, trưởng thành và phát triển như một gia đình trong suốt một thời gian dài. Tất cả những gì chúng tôi đã đạt được cùng nhau, trong màu áo MU là quá sức tưởng tượng.”

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác