Thua trận, Benitez âu sầu về Liverpool

Thứ Hai, ngày 03/12/2012, 01:49

HLV của Chelsea chẳng còn lòng dạ nào sau thất bại bẽ bàng cuối tuần qua.

Sau trận đấu với West Ham và nhận thất bại 1-3, HLV Rafael Benitez đã đáp chuyến tàu tới Liverpool, nơi từng in dấu ấn của chiến lược gia người Tây Ban Nha trong khoảng thời gian từ 2004 đến 2010. Sở dĩ Benitez trở về Liverpool vì ở đây vị HLV 52 tuổi vẫn còn một ngôi nhà ở vùng Merseyside và có lẽ ngoài chuyện giải quyết công việc cá nhân thì Benitez muốn tĩnh tâm trước khi trở lại với thử thách cùng Chelsea.

Thua trận, Benitez âu sầu về Liverpool - 1

Benitez trên chuyến tàu trở về Liverpool

Một người hâm mộ trên chuyến tàu từ Euston đã nhận ra Benitez và xin chụp ảnh cùng. Dù vui vẻ đồng ý nhưng gương mặt của Benitez lộ rõ sự mệt mỏi sau những áp lực gần đây. Với 3 trận đầu tiên cùng Chelsea và chỉ có 2 trận hòa, Benitez là HLV có khởi đầu tồi tệ nhất trong kỷ nguyên của ông chủ Roman Abramovich.

Thua trận, Benitez âu sầu về Liverpool - 2

Benitez còn nhiều chông gai với Chelsea

Giữa tuần này Benitez có cơ hội giành chiến thắng đầu tiên cùng Chelsea khi The Blues tiếp đội bóng của Đan Mạch ở lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League. Dù vậy ngay cả khi thắng thì cơ hội đi tiếp của Chelsea vẫn là rất nhỏ khi cần phải chờ đợi Shakhtar Donetsk, đội bóng đã chắc suất đi tiếp đánh bại Juventus trong trận đấu cùng giờ.

Nếu không thể vượt qua vòng bảng, Chelsea sẽ trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử Champions League bị loại trước vòng knock-out với tư cách là ĐKVĐ.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác