Thua trận đầu tiên, Klopp chê thái độ CĐV Liverpool

Thứ Hai, ngày 09/11/2015, 08:57
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Liverpool

HLV Jurgen Klopp có ý chê bai các CĐV Liverpool vì bỏ về sớm ở trận thua trước Crystal Palace.

Ở trận đấu với Crystal Palace trên sân Anfield, Liverpool đã phải đón nhận trận thua đầu tiên dưới triều đại của HLV Klopp với tỷ số 1-2. Sau trận đấu, chiến lược gia người Đức không xoáy sâu nhiều vào vấn đề chuyên môn, thay vào đó ông lên tiếng về thái độ cổ vũ của các CĐV The Kop, khi có rất nhiều người đã bỏ về sau khi đội nhà nhận bàn thua thứ 2 ở phút 82.

Klopp phát biểu: "Chúng tôi nhận bàn thua ở phút 82, tức là còn khoảng hơn 10 phút nữa trận đấu mới kết thúc. Nhưng tôi thấy đã có rất nhiều người bỏ ra về. Tôi thực sự rất bất ngờ. Tôi nhìn xung quanh rồi quay lại với đội bóng. Thực sự lúc đó tôi cảm thấy rất cô đơn."

"Từ phút 82 cho đến khi trận đấu kết thúc vẫn còn nhiều điều có thể xảy ra, thậm chí còn ghi được nhiều bàn thắng. Toàn đội luôn tập trung và cố gắng hết mức để làm điều đó. Đây thực sự là một điều rất tệ và lẽ ra các CĐV không nên làm như thế."

Thua trận đầu tiên, Klopp chê thái độ CĐV Liverpool - 1

Nhiều CĐV Liverpool bỏ về sau khi đội nhà thua bàn thứ 2

Thua trận đầu tiên, Klopp chê thái độ CĐV Liverpool - 2

Huyền thoại Gerrard đến xem cũng ra về sớm từ giữa hiệp 2

Trong số các CĐV có mặt trên khán đài Anfield có cả huyền thoại sống của CLB, Steven Gerrard, người mới trở lại để xin tập luyện cùng các đội bóng cũ trong thời gian giải MLS nghỉ thi đấu.  Bản thân cựu tiền vệ Liverpool cũng đã rời sân sớm từ giữa hiệp hai.

Nói về trận thua trước Crystal Palace, Klopp cho biết: "Có nhiều bài học rút ra sau trận đấu này. Chúng tôi đã có thể làm tốt hơn thế. Chúng tôi lẽ ra cần có sự tập trung từ đầu đến cuối trận đấu. Sau bàn thua thứ hai, chúng tôi vẫn còn đủ thời gian để có thể làm điều gì đó nhưng đã không thành công. Chúng tôi chịu trách nhiệm về việc này và sẽ phải cải thiện trong thời gian tới."

Theo DA (tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác