Thủ môn U18 Việt Nam: Thêm 1 pha ngớ ngẩn như Phí Minh Long

Thứ Sáu, ngày 08/09/2017, 16:05
Sự kiện: Bi hài bóng đá Việt Nam , HLV Hoàng Anh Tuấn , Đội tuyển U18 Việt Nam

Sẽ không có gì đáng nói về chiến thắng 8-1 của U18 Việt Nam trước U18 Brunei nếu không xuất hiện bàn thua "ngớ ngẩn" phút 43 khi thủ môn Trương Thái Hiếu có pha phá bóng không thể tệ hơn.

Hai tình huống sai lầm của Phí Minh Long và Trương Thái Hiếu:

Trong trận đấu chiều ngày 07/09 trong khuôn khổ giải U18 Đông Nam Á, Việt Nam tới làm khách trên sân của Brunei. Sai lầm của thủ thành U18 Việt Nam xuất phát từ tình huống phút 42 khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về phía chúng ta.

Thủ môn U18 Việt Nam: Thêm 1 pha ngớ ngẩn như Phí Minh Long - 1


Pha lao ra "khó hiểu" của Phí Minh Long tại SEA Games 29

U18 Brunei có pha tấn công, bóng được phát lên từ giữa sân và rơi ngay phía ngoài vòng 16m50. Một cầu thủ đội bạn đã đuổi theo sát bóng, tuy nhiên Thái Hiếu đã có cơ hội chạm được vào bóng trước nhưng không hiểu vì lý do gì thủ thành này lại lựa chọn phương án sút thẳng bóng vào cầu thủ đội bạn, bàn thua đến không ai có thể ngăn cản.

Quan sát lại tình huống có lẽ Thái Hiếu chủ định sút bóng mạnh lên tuyến trên nhưng có lẽ do vội vàng mà anh đã sút trượt dẫn tới lực sút không được như ý và tình huống không ai muốn đã xảy ra.

Bàn thua này nhắc chúng ta nhớ tới sự cố của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 vừa qua trong trận tranh vé vào bán kết gặp U22 Thái Lan. Tình huống đó thủ môn Phí Minh Long đã phối hợp không ăn ý với đồng đội dẫn đến bàn thua đáng tiếc.

Thủ môn U18 Việt Nam: Thêm 1 pha ngớ ngẩn như Phí Minh Long - 2

Thái Lan tự tin trước nghi án một số trận đấu bóng đá nam U22 ở SEA Games 29.

Theo Kim Hà (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác