Tiền đạo Mạc Hồng Quân thoát cảnh “bơ vơ”

Thứ Năm, ngày 28/08/2014, 06:28
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã thoát cảnh “bơ vơ”, khi đạt được thỏa thuận thi đấu cho QNK.Quảng Nam trong 2 năm tới.

Thất bại trong trận play-off trước Cần Thơ, HV.An Giang chính thức trở về giải hạng Nhất mùa bóng tới và đây cũng là thời điểm tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân hết hợp đồng với đội bóng.

Mọi chuyện tưởng trở nên khó khăn với anh, bởi sau khi chia tay Thanh Hóa ở giữa giai đoạn 1 V-League 2014, Hồng Quân đã phải rất vất vả mới tìm được đội bóng để thi đấu ở giai đoạn lượt về vừa qua.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân thoát cảnh “bơ vơ” - 1

Tiền đạo Mạc Hồng Quân

Thế nhưng cách đây ít ngày tuyển thủ Olympic này đã chính thức “có nơi có chốn” khi đạt được thỏa thuận với QNK.Quảng Nam. Cụ thể, Mạc Hồng Quân sẽ đầu quân cho đội bóng miền Trung với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, mọi điều khoản như lương, tiền “lót tay” hay các chế độ khác đều được hai bên giữ bí mật.

Tuy nhiên, trong thời buổi khó khăn chung như hiện nay, rất khó có thương vụ “bom tấn” trong bản hợp đồng của Hồng Quân.

Còn nhớ lần đầu tiên đặt chân chơi bóng ở V-League, Hồng Quân đã ký với Thanh Hóa 1 năm và nhận tiền “lót tay” 800 triệu đồng. Nhưng khi bị thanh lý sớm, Hồng Quân đã phải trả lại đội bóng xứ Thanh gần 1 nửa số tiền đã nhận. Gần đây nhất là bản hợp đồng 3 tháng với HV.An Giang, cầu thủ sinh năm 1992 này nhận được 400 triệu đồng.

Theo Trúc An (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác